Cách tra cứu thông tin cá nhân trên điện thoại bằng CMND cực đơn giản

Rate this blog

Nếu chưa nhận được CCCD gắn chip sẽ khiến bạn gặp bất lợi trong một số thủ tục hành chính vì không có đủ thông tin. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì với bài viết này, mình sẽ chỉ cho các bạn cách tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND bằng điện thoại hay máy tính đều được nhé.

Cách tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND

Bước 1: Các bạn hãy truy cập đường link bên dưới để có thể vào trang web của Cổng dịch vụ công quản lí cư trú.

Bước 2: Ngay ở giao diện chính của trang web bạn sẽ thấy một mục bên dưới ô tìm kiếm là Thông tin công dân, chọn vào đó rồi đăng nhập vào trang web bằng tài khoản Cổng dịch vụ công Quốc Gia. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể chọn vào ô Đăng kí nằm ở dưới cùng của giao diện đăng nhập để đăng kí một tài khoản.

Cách tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND

Bước 3: Tiếp theo, điền tất cả các thông tin cần thiết, đặc biệt là các mục có dấu * là các mục không thể không điền và ở bên dưới cùng sẽ là một mã xác nhận, việc của bạn đó là nhập chính xác mã đó vào ô Mã xác nhận bên trên là được. Sau đó nhấn vào ô Tìm kiếm.

Cách tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND

Bước 4: Và đây là kết quả cho bạn xem sẽ có các mục như Thông tin gia đình hay Thông tin chủ hộ thì bạn có thể bấm vào Xem chi tiết để xem rõ hơn.

Cách tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND

Chúc bạn thành công. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình và bạn còn có các thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận nha.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký gói điện thoại 3 nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart