Cách tra địa điểm tiêm vaccine Covid-19 ngay trên điện thoại của bạn

Rate this blog

Từ ngày 14/06/2022 đến 30/06/2022, TP.HCM đồng loạt triển khai việc tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn tại điểm tiêm lưu động và các bệnh viện được chỉ định. Nếu bạn có nhu cầu tiêm ngừa phòng Covid-19 cho bản thân và người thân của mình thì hãy xem qua bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tra địa điểm tiêm vaccine Covid-19 ngay trên điện thoại của mình nhé!

Cách tra địa điểm tiêm vaccine Covid-19

Hiện tại, danh sách các địa điểm tiêm cố định sẽ được đặt tại 69 bệnh viện trên địa bàn TPHCM. Các bạn có thể tra cứu danh sách 69 bệnh viện này tại đây.

Nếu bạn không thể tham gia tiêm phòng Covid-19 ở bệnh viện thì có tham gia ở các địa điểm tiêm lưu động do các Trung tâm y tế xã/phường tổ chức. Các bạn có thể tra cứu danh sách 130 địa điểm lưu động ở TPHCM tại đây.

Trên đây là hướng dẫn của mình để giúp các bạn dễ dàng tra cứu các địa điểm tiêm vắc xin phòng Covid-19 gần bạn và hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh để cùng nhau phòng bệnh. Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ tinh thần chúng mình nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart