Cách trị hôi nách bằng muối hiệu quả hơn đi cắt tuyến mồ hôi 2023

Rate this blog

Có rất nhiều cách trị hôi nách bằng muối trắng tại nhà được mọi người tìm hiểu và áp dụng. Và bạn cũng mong muốn tìm những cách dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các cách trị hôi nách bằng muối thực hiện dễ dàng tại nhà.

MẸO DÙNG MUỐI TINH TRỊ HÔI NÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

Sử dụng muối trị hôi nách là cách trị hôi nách đơn giản và dễ áp dụng nhất. Nên sử dụng phương pháp này khi tắm vệ sinh toàn thân khá tiện lợi.

Cách làm như sau: Hòa muối vào nước để tạo thành dung dịch nước muối. Sau đó dùng khăn sạch thấm dung dịch nước muối rồi lau vào vùng nách, làm như vậy 5 phút mỗi bên.

MẸO DÙNG MUỐI TINH TRỊ HÔI NÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT
Cách dùng muối trị hôi nách tại nhà được nhiều bạn tin dùng

1. CÁCH TRỊ HÔI NÁCH BẰNG MUỐI TRẮNG VÀ CHANH TƯƠI

  • Bước 1: Vệ sinh vùng nách bằng chanh tươi chà nhẹ xung quanh vùng da dưới cánh tay của mình liên tục trong 3-5 phút, sẽ giúp tẩy nhẹ lớp tế bào chết cũng như bụi bẩn, tạo độ thông thoáng cho lỗ chân lông.
  • Bước 2: Sau đó, bạn có thể hòa tan khoảng 2 thìa cà phê muối tinh vào nước khuấy đều lên và rửa thật sạch vùng nách, chà đi chà lại nhiều lần nhẹ nhàng cho kết quả được như ý.
CÁCH TRỊ HÔI NÁCH BẰNG MUỐI TRẮNG VÀ CHANH TƯƠI

2. CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG MUỐI ĂN VÀ GỪNG TƯƠI

Công thức muối và gừng không chỉ có tác dụng làm sạch nách, đánh bay mùi hôi, đem lại sự khô thoáng, se khít lỗ chân lông cho vùng nách mà còn giúp giữ ấm cơ thể khá tốt.

  • Bước 1: Lấy 4 muỗng cà phê muối ăn + 3 lát gừng xay nhuyễn lấy nước
  • Bước 2: Thoa trực tiếp lên nách hoặc dùng vải bọc cho hỗn hợp vào và chà nhẹ lên da nách hoặc kẹp dưới vùng nách 15 – 20 phút. Thực hiện 3 lần/tuần sẽ cho kết quả tốt.
CÁCH CHỮA HÔI NÁCH BẰNG MUỐI ĂN VÀ GỪNG TƯƠI

Cách trị hôi nách bằng muối được xem là một trong những phương pháp trị hôi nách tại nhà đơn giản mà lại rất hiệu quả, có thể loại bỏ mùi hôi và mang lại cho bạn cảm giác tự tin khi tiếp xúc với mọi người. 

>>> Xem thêm: Cách trị hôi nách bằng baking soda của bạn bị “viêm cánh” lâu năm 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart