Cách xem điểm Đánh giá năng lực 2023 chính xác nhất

Rate this blog

Xem điểm Đánh giá năng lực 2023 ở đâu và như thế nào là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm sau khi các trường Đại học công bố điểm thi. Cùng webtragia tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xem điểm Đánh giá năng lực đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất năm 2023 của một số trường Đại học như: ĐH Quốc gia HN, ĐH Quốc gia TP. HCM, ĐH Bách khoa HN, ĐH Sư phạm HN, ĐH Sư phạm TP.HCM bạn nhé!

I. Cách xem điểm Đánh giá năng lực 2023 ĐH Quốc gia HN

Sau khi công bố điểm Đánh giá năng lực, thí sinh có thể xem điểm Đánh giá năng lực của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội tại địa chỉ https://khaothi.vnu.edu.vn/.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào hệ thống.
 • Bước 3: Tiến hành truy cập vào mục 5 – chứng nhận/ kết quả để xem điểm thi Đánh giá năng lực. Khi cửa sổ hiện lên, bạn sẽ thấy mục “thông tin điểm thi”, tại đây hệ thống của trường ĐH Quốc gia HN sẽ cung cấp cho thí sinh điểm số của từng phần thi và tổng điểm thi đánh giá năng lực.
Cách xem điểm Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia HN

Lưu ý: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc truy cập hoặc xem kết quả, bạn có thể liên hệ với Phòng Đào tạo của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội để được hỗ trợ theo một số thông tin dưới đây: Truy cập trang web của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội tại địa chỉ https://www.vnu.edu.vn, chọn mục “Liên hệ” trên thanh menu chính và điền đầy đủ thông tin vào mẫu liên hệ.

 • Gọi điện thoại đến số điện thoại của Phòng Đào tạo: 024. 3754 0517 hoặc 024. 3754 0522 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn.
 • Gửi email đến địa chỉ email của Phòng Đào tạo: phongdaotao@vnu.edu.vn để yêu cầu hỗ trợ và giải đáp các vấn đề liên quan đến tuyển sinh và đào tạo.
 • Đến trực tiếp tại Phòng Đào tạo của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội tại địa chỉ Số 19 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được hỗ trợ trực tiếp.

II. Cách xem điểm thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Sau khi công bố điểm Đánh giá năng lực, thí sinh có thể xem điểm Đánh giá năng lực của Trường Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội tại địa chỉ https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/dgnl/.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào hệ thống.
 • Bước 3: Chọn mục kết quả thi để xem điểm thi Đánh giá năng lực.
 Cách xem điểm thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Cách xem điểm thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc truy cập hoặc xem kết quả, bạn có thể liên hệ với Phòng Đào tạo của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ với Phòng Đào tạo của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh theo các cách sau:

 • Truy cập trang web của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tại địa chỉ https://www.vnuhcm.edu.vn, chọn mục “Liên hệ” trên thanh menu chính và điền đầy đủ thông tin vào mẫu liên hệ.
 • Gọi điện thoại đến số điện thoại của Phòng Đào tạo: 028. 3724 4270 hoặc 028. 3724 4289 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn.
 • Gửi email đến địa chỉ email của Phòng Đào tạo: daotao@vnuhcm.edu.vn để yêu cầu hỗ trợ và giải đáp các vấn đề liên quan đến tuyển sinh và đào tạo.
 • Đến trực tiếp tại Phòng Đào tạo của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tại địa chỉ 01 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ trực tiếp.

III. Cách xem điểm thi Đánh giá Tư duy ĐH Bách Khoa HN

Sau khi công bố điểm Đánh giá năng lực, thí sinh có thể xem điểm thi đánh giá tư duy của Trường Đại học Bách Khoa HN, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website theo đường link: https://dangkytuyensinh.hust.edu.vn/ để xem điểm Đánh giá năng lực.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản đã có sẵn vào hệ thống.
 • Bước 3: Nhấn chọn mục “Kiểm tra tư duy” để kiểm tra kết quả thi
Cách xem điểm thi Đánh giá Tư duy ĐH Bách Khoa HN
Cách xem điểm thi Đánh giá Tư duy ĐH Bách Khoa HN

Lưu ý: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc truy cập hoặc xem kết quả, bạn có thể liên hệ với Phòng Đào tạo của Đại học Bách Khoa Hà Nội để được hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ với Phòng Đào tạo của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) theo các cách sau:

 • Truy cập trang web của HUST tại địa chỉ https://www.hust.edu.vn/, chọn mục “Liên hệ” trên thanh menu chính và điền đầy đủ thông tin vào mẫu liên hệ.
 • Gọi điện thoại đến số điện thoại của Phòng Đào tạo: (024) 3869 2325 hoặc (024) 3869 2021 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn.
 • Gửi email đến địa chỉ email của Phòng Đào tạo: daotaonhansu@hust.edu.vn hoặc daotao@hust.edu.vn để yêu cầu hỗ trợ và giải đáp các vấn đề liên quan đến tuyển sinh và đào tạo.
 • Đến trực tiếp tại Phòng Đào tạo của HUST tại địa chỉ số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ trực tiếp.

IV. Cách xem điểm Đánh giá năng lực ĐH Sư phạm HN

Sau khi công bố điểm Đánh giá năng lực, thí sinh có thể xem điểm Đánh giá năng lực bằng cách truy cập vào website tại địa chỉ http://tuyensinh.hnue.edu.vn để tra cứu điểm thi đánh giá năng lực Đại học Sư phạm Hà Nội.

Cách xem điểm Đánh giá năng lực ĐH Sư phạm HN
Cách xem điểm Đánh giá năng lực ĐH Sư phạm HN

Lưu ý: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc truy cập hoặc xem kết quả, bạn có thể liên hệ với Phòng Đào tạo của ĐHSPHN để được hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ với Phòng Đào tạo của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) theo các cách sau:

 • Truy cập trang web của ĐHSPHN tại địa chỉ https://hnue.edu.vn/, chọn mục “Liên hệ” trên thanh menu chính và điền đầy đủ thông tin vào mẫu liên hệ.
 • Gọi điện thoại đến số điện thoại của Phòng Đào tạo: (024) 3852 2916 hoặc (024) 3858 1113 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn.
 • Gửi email đến địa chỉ email của Phòng Đào tạo: ptdt@hnue.edu.vn để yêu cầu hỗ trợ và giải đáp các vấn đề liên quan đến tuyển sinh và đào tạo.
 • Đến trực tiếp tại Phòng Đào tạo của ĐHSPHN tại địa chỉ số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội để được hỗ trợ trực tiếp.

V. Cách xem điểm Đánh giá năng lực ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh

Cho đến hiện nay, trường Đại học Sư phạm TP.HCM vẫn chưa cập nhật tính năng tra cứu điểm đánh giá năng lực trực tuyến. Vậy nên, các thí sinh có thể truy cập vào website: https://dgnl.hcmue.edu.vn/ để tra cứu điểm Đánh giá năng lực. Sau đó, bạn chọn mục “Tra cứu”, nhấn vào “Kết quả thi” để xem điểm.

Cách xem điểm Đánh giá năng lực ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
Cách xem điểm Đánh giá năng lực ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc truy cập hoặc xem kết quả, bạn có thể liên hệ với Phòng Đào tạo của ĐHSP TPHCM để được hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ với Phòng Đào tạo của Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh (ĐHSP TPHCM) theo các cách sau:

 • Gọi điện thoại đến số điện thoại của Phòng Đào tạo: (028) 3835 0687 hoặc (028) 3835 0688 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn.
 • Gửi email đến địa chỉ email của Phòng Đào tạo: ptdt@hcmue.edu.vn để yêu cầu hỗ trợ và giải đáp các vấn đề liên quan đến tuyển sinh và đào tạo.
 • Truy cập trang web của ĐHSP TPHCM tại địa chỉ https://www.hcmue.edu.vn/ và chọn mục “Liên hệ” để điền thông tin vào mẫu liên hệ.
 • Đến trực tiếp tại Phòng Đào tạo của ĐHSP TPHCM tại địa chỉ số 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ trực tiếp.

Hy vọng với bài viết Cách xem điểm Đánh giá năng lực năm 2023 chính xác nhất trên, bạn đã có thêm thông tin hữu ích về cách xem điểm Đánh giá năng lực của các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký bảo hiểm xã hội tự nguyện trực tuyến

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart