Cách xem file tải về từ Zalo trên Android đơn giản 2023

Rate this blog

Nếu như bạn đang thắc mắc và loay hoay rằng không biết cách xem những file mà bạn đã tải về trên điện thoại Android của mình nằm ở đâu. Vì vậy để có thể tìm được những tập tin của mình dễ dàng hơn thì hãy cùng mình xem ngay cách xem file tải về từ Zalo trên Android.

Lưu ý: Với bài viết này mình sử dụng một chiếc điện thoại Xiaomi để thực hiện, nếu bạn sử dụng điện thoại khác thì có thể tham khảo và thực hiện tương tự nha.

1. Cách xem file tải về từ Zalo ngay trên ứng dụng mặc định

Bước 1: Đối với những tập tin đơn giản nhưng word, excel,… thì sau khi ấn tải thành công một tập tin từ ứng dụng Zalo về máy bạn sẽ có thể xem nó trực tiếp ngay trên ứng dụng.  Bạn có thể tìm nó trực tiếp trong cuộc trò chuyện hoặc ấn vào biểu tượng menu 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình trong cuộc trò chuyện mà có file bạn đã tải. Tiếp theo ấn vào mục Ảnh, file, link đã gửi.

Cách xem file tải về từ Zalo trên Android đơn giản 2023

Bước 2Chuyển tiếp qua mục File để có thể thấy toàn bộ file mà bạn đã nhận hay gửi, ấn vào file mà bạn cần xem thì bạn sẽ xem được thôi.

Cách xem file tải về từ Zalo trên Android đơn giản 2023

2. Cách xem file tải về từ Zalo trong công cụ quản lý bộ nhớ android

Bước 1: Nếu là những file khác Zalo không có công cụ để mở thì bạn có thể kiểm tra nó trên các ứng dụng quản lý bộ nhớ điện thoại. Với điện thoại Xiaomi thì mình sẽ mở ngay ứng dụng Quản lý tập tin màu vàng trên màn hình chính > ấn vào biểu tượng thư mục ở phía trên màn hình.

Cách xem file tải về từ Zalo trên Android đơn giản 2023

Bước 2: Sau đó, hãy tìm và chọn ngay vào mục Download > Zalo > bạn sẽ thấy toàn bộ các tập tin, thư mục mà bạn đã tải từ Zalo về điện thoại của mình nha.

Cách xem file tải về từ Zalo trên Android đơn giản 2023

Chúc các bạn xem được những tập tin mà mình cần qua mẹo trên nha. Hãy nói cho mình biết những thắc mắc cũng như khó khăn trong quá trình sử dụng của bạn bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách tạo mã QR chuyển khoản nhanh trên Zalo 2023

>>> Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất SIM đơn giản 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart