Cách xem lịch bóng đá trên Zalo nắm bắt lịch thi đấu các giải 2023

Rate this blog

Bóng đá là một môn thể thao vua được rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới liên tục theo dõi từng ngày. Và để nắm bắt nhanh lịch trình các trận đấu bóng đá diễn ra vào khung giờ nào, ngày nào thì Zalo đã cho ra mắt tính năng cực kỳ hay ho. Nếu bạn vẫn chưa biết tính năng này là gì, thì sau đây mình sẽ giới thiệu cách xem lịch bóng đá trên Zalo chỉ với chiếc điện thoại của các bạn thôi nha.

Cách xem lịch bóng đá trên Zalo

Bước 1: Mở ngay ứng dụng Zalo trên điện thoại của các bạn lên > Phía trên của màn hình bạn chọn vào mục Tìm kiếm > Nhập từ khóa Lịch bóng đá > Chọn vào nó nhé.

Cách xem lịch bóng đá trên Zalo

Bước 2: Tại đây bạn có thể xem được lịch thi đấu bóng đá của rất nhiều giải đấu khác nhau như Ngoại Hạng Anh, V-League, LaLiga,… Ngoài ra bạn có thể chọn qua mục Giải đấu để xem thứ tự xếp hạng các đội bóng của các giải và mục Tin tức để xem các bài tin về bóng đá nè.

Cách xem lịch bóng đá trên Zalo

Như vậy, mình đã chia sẻ cách xem lịch bóng đá trên Zalo. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách dịch tin nhắn trên Zalo cực chính xác nhanh chóng 2023

>>> Xem thêm: Cách tắt thông báo quảng cáo ZaloPay cực hay 2023

>>> Xem thêm: Cách tạo nhật ký chung trên Zalo lưu trữ kỷ niệm của hai người 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart