Cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên điện thoại Android mới nhất

Rate this blog

Một trong những tính năng mà điện thoại Android chưa hỗ trợ được người dùng đó chính là xem mật khẩu wifi đã lưu. Vậy trong trường hợp cấp bách cần tìm lại mật khẩu wifi trên điện thoại Android phải làm cách nào, có những phần mềm nào sẽ hỗ trợ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu wifi nhanh nhất!

Cách xem mật khẩu wifi trên các smartphone Xiaomi 

Bước 1: Vào Cài đặt chọn Wifi, tiếp tục nhấn chọn điểm wifi mà điện thoại bạn đang truy cập. Sau đó bấm Chạm để chia sẻ mật khẩu để hiện code QR. Dùng tính năng chụp màn hình trên điện thoại để chụp lại mã QR đang hiển thị.

Cách xem mật khẩu wifi trên các smartphone Xiaomi 

Bước 2: Vào ứng dụng máy quét để giải mã QR code vừa chụp lại (ứng dụng Zalo cũng có hỗ trợ tính năng quét mã vạch). Kích hoạt chế độ quét hình ảnh bằng cách bấm vào logo biểu tượng hình ảnh ở góc bên phải phía trên cùng của ứng dụng. Chọn ảnh chụp mã QR để quét mã.

Cách xem mật khẩu wifi trên các smartphone Xiaomi 

Bước 3: Sau khi quét xong, kết quả quét mã QR sẽ cho ra các thông tin về SSID, mật khẩu wifi và loại bảo mật. Chỉ cần chạm vào phần hiển thị mất khẩu này thì các dấu sao sẽ được thay thế bằng những ký tự mật khẩu.

kết quả quét mã QR sẽ cho ra các thông tin về SSID

Cách xem mật khẩu wifi Trên các điện thoại Android khác

Bước 1: Trước hết truy cập cửa hàng ứng dụng CH Play tải ứng dụng ES File Explorer File Manager để hỗ trợ xem mật khẩu wifi đã lưu tại đây.

tải ứng dụng ES File Explorer File Manager 

Bước 2: Chick vào thanh Menu góc trái điện thoại, chọn Tool, tiếp tục chọn chọn Show Hidden Files.

Bước 3: Kéo lên trên chọn tiếp Local, rồi chọn Device, chọn tiếp Data, chọn Misc, click vào Wifi và cuối cùng chọn wpa_supplicant.conf.

Mở file này ra, file sẽ cung cấp đầy đủ tên wifi và mật khẩu wifi đã kết nối trước đó.

Mở file này ra, file sẽ cung cấp đầy đủ tên wifi và mật khẩu wifi đã kết nối trước đó.

Lưu ý: Chỉ xem mật khẩu wifi mà không thay đổi bất cứ nội dung gì của file này để đảm bảo kết nối wifi hoạt động bình thường.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Android. Chúc các bạn thực hiện thành công!

>>> Xem thêm: Top 7 cách làm Wifi mạnh hơn và tăng tốc độ Wifi hiệu quả nhất 2022

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart