Cách xem mặt trăng trên iOS 17 siêu thú vị bạn nên thử ngay

Rate this blog

iOS 17 mang đến cho chúng ta khá nhiều tính năng thú vị và cũng không kém phần hữu dụng. Với bài viết hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một cách xem mặt trăng trên iOS 17 để bạn có thể theo dõi được trăng hôm nay ra sao trên iPhone của mình mà không cần phải tải bất kỳ một ứng dụng nào khác nữa.

Hướng dẫn cách xem mặt trăng trên iOS 17

Bước 1: Để có thể xem được mặt trăng tối nay ra sao thì bạn có thể truy cập ngay vào ứng dụng thời tiết trên điện thoại của mình. Tiếp theo, hãy kéo và tìm đến widget Khuyết cuối tháng, hãy ấn vào nó nha. Và bạn sẽ thấy được mặt trăng của ngày hôm nay ra sao, bị khuyết bao nhiêu, cũng như độ sáng ra sao,…

cách xem mặt trăng trên iOS 17

Bước 2Bạn cũng có thể xem thêm trăng của những ngày hôm khác bằng cách kéo mục Lịch ở phía dưới màn hình lên. Bạn sẽ thấy được độ khuyết trăng của tất cả các ngày trong tháng, bạn cũng có thể chọn tháng khác để xem đó. Chi tiết hơn thì bạn có thể ấn vào ngày mà mình cần xem để xem.

cách xem mặt trăng trên iOS 17

Chúc các bạn thực hiện thành công và xem được những thông tin mà mình cần. Nếu như trong quá trình thực hiện có những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết ngay bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người bạn nhé.

>>> Xem thêm: Cách đổi hình nền cuộc gọi iOS 17 đơn giản nhất

>>> Xem thêm: IOS 17 bị lỗi bàn phím thì phải làm sao? Cách xử lý cực hay

>>> Xem thêm: Cách dùng hình nền thiên văn iOS 17 siêu đẹp 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart