Cách xem ngày hoàng đạo trên Zalo chính xác và tiện lợi 2024

Rate this blog

Hầu hết trên các dòng điện thoại hiện nay, chúng ta chỉ có sẵn lịch dương nên nếu muốn biết ngày âm hay ngày nào là hoàng đạo thì bạn thường phải tải thêm một app khác hoặc lên mạng tra. Với bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn thêm một cách xem ngày âm nữa mà có ngay trên ứng dụng Zalo thường dùng. Cùng mình xem ngay cách xem ngày hoàng đạo trên Zalo, khi sử dụng cách này bạn còn có thể xem thêm được giờ hoàng đạo, lễ sắp tới,…

Cách xem ngày hoàng đạo trên Zalo

Để xem ngày hoàng đạo ngay trên Zalo bạn chỉ cần làm theo các bước rất đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Zalo trên điện thoại của bạn lên > sau đó bạn nhấn vào phần Khám phá như hình ở dưới đây > tiếp tục bạn nhập cho mình từ khóa “Lịch” vào ô Tìm kiếm nhé.

Cách xem ngày hoàng đạo trên Zalo

Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy gợi ý Lịch Việt thuộc Mini Apps ngay ở đầu phần tìm kiếm như dưới đây và bạn nhấn chọn vào Lịch Việt để tiến hành xem ngày hoàng đạo nha. Sau khi nhấn chọn thì màn hình sẽ hiện lên giao diện của Lịch Việt như này và bạn có thể dễ dàng sử dụng bộ lịch này để xem ngày cũng như là giờ hoàng đạo (ngày có chấm màu xanh lá là ngày hoàng đạo).

Cách xem ngày hoàng đạo trên Zalo

Như vậy với Cách xem ngày hoàng đạo trên Zalo ở trên là bạn có thể dễ dàng xem lịch âm cũng như ngày hoàng đạo ngay trên Zalo của mình rồi. Nếu bạn thấy hay hoặc hữu ích thì hãy để lại bình luận ở phía bên dưới cho mình biết và đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách xem lịch bóng đá trên Zalo nắm bắt lịch thi đấu các giải 2023

>>> Xem thêm: Cách dịch tin nhắn trên Zalo cực chính xác nhanh chóng 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart