Cách xem thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth khi dùng

Rate this blog

Việc sử dụng các thiết bị không dây như tai nghe, bàn phím,… một thời gian dài sẽ khiến nó bị hao pin dần và dẫn đến hết pin. Để bạn chủ động hơn trong việc sạc pin và đỡ bị ngắt quãng trong quá trình sử dụng thì hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách xem thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth khi đang sử dụng với điện thoại và máy tính nhé.

1. Cách xem thời lượng pin còn lại của thiết bị Bluetooth trên điện thoại

Trên điện thoại để xem được thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth đã kết nối thì bạn chỉ cần kéo bảng công cụ trên thanh thông báo xuống rồi ấn giữ vào biểu tượng bluetooth để mở ra giao diện cài đặt của bluetooth. Tại đây thời lượng pin còn lại trên thiết bị bluetooth đã kết nối sẽ hiện ra cho bạn xem như hình bên dưới.

Lưu ý: Hình này mình dùng một chiếc điện thoại Android để thực hiện các bạn dùng hệ diều hành iOS có thể tham khảo nhé.

Cách xem thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth khi dùng

2. Xem lượng pin còn lại của thiết bị Bluetooth trên điện thoại

Bước 1: Sau khi kết nối thành công với các thiết bị không dây qua bluetooth thì bạn có thể dùng tổ hợp phím Windows + i hoặc ấn vào các biểu tượng cái đặt trên màn hình để truy cập nhanh vào phần cài đặt của máy nhé.

Cách xem thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth khi dùng

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy ấn vào mục Bluetooth và thiết bị thì tại đây bạn sẽ thấy được các thiết bị đã kết nối với máy của bạn và cũng như lượng pin còn lại của chúng.

Cách xem thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth khi dùng

Cách xem thời lượng pin còn lại trên thiết bị bluetooth có giúp gì được nhiều cho bạn không? Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách cắt file PDF trên iPad giúp bạn xử lí công việc thuận tiện hơn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart