Cách xem TikTok không cần tải ứng dụng cực hay 2024

Rate this blog

TikTok là một ứng dụng và mạng xã hội cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn. Hiện nay có rất nhiều nhà sáng tạo nội dung chọn TikTok là nơi để phát triển, bên cạnh đó việc xem TikTok để giải trí cũng là một sự lựa chọn được các bạn trẻ ưu tiên khi dùng điện thoại. Trong bài viết lần này mình sẽ chia sẻ 3 cách xem TikTok không cần tải ứng dụng rất tiện lợi luôn.

Top 3 cách xem TikTok không cần tải ứng dụng siêu tiện

1. Sử dụng trình duyệt web máy tính

Nếu bạn là một người thường xuyên dùng máy tính để làm việc, giải trí thì hay truy cập ngay đường link phía dưới đây để truy cập vào web của TikTok, tại đây bạn sẽ xem được các video trên TikTok mà không cần tài khoản cũng như tải ứng dụng, dùng con lăn chuột cuộn xuống hoặc dùng phím mũi tên của bàn phím để đổi video nè.

Top 3 cách xem TikTok không cần tải ứng dụng siêu tiện

2. Sử dụng trình duyệt web điện thoại

Ngoài ra, bạn không cần tải TikTok về điện thoại mà vẫn xem được video đó, truy cập vào trình duyệt web ngay trên điện thoại, vào trang chủ của TikTok và xem video một cách bình thường luôn nè. Lưu ý là khi hệ thống hỏi bạn có muốn mở ứng dụng không thì nhấn vào Để sau là được, vuốt lên xuống màn hình để đổi video như bình thường nha.

Top 3 cách xem TikTok không cần tải ứng dụng siêu tiện

3. Sử dụng web thứ ba

Cuối cùng, sử dụng web bên thứ ba cũng là một cách để xem video TikTok mà không cần tải khoản hay ứng dụng đó. Web Urlebird là trình xem các video TikTok rất phổ biến và thịnh hành. Hãy truy cập ngay đường link bên dưới để xem thỏa thích luôn nhé. Thao tác dùng chuột cuộn video (trên máy tính) hoặc vuốt màn hình lên xuống nếu dùng web bằng điện thoại nè.

Top 3 cách xem TikTok không cần tải ứng dụng siêu tiện

Mình đã hướng dẫn 3 cách xem TikTok không cần tải ứng dụng. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart