Cách xem trực tiếp Việt Nam vs Oman vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Rate this blog

Xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, điện thoại hiện nay là việc khá phổ biến. Đội tuyển Việt Nam của chúng ta sẽ có trận đấu vòng loại thứ 3 World Cup vào ngày 24/3/2022 gặp tuyển Oman. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người những cách xem trực tiếp Việt Nam vs Oman vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên điện thoạimáy tính nhé.

1. Cách xem trực tiếp giữa Việt Nam vs Oman trên điện thoại

Nếu đang sử dụng smartphone, bạn có thể cài đặt ứng dụng VTV Go, ứng dụng chính thức của Đài truyền hình Việt Nam, cho phép bạn xem trực tuyến các kênh truyền hình do VTV phát sóng.

TV360 là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại, máy tính bảng, laptop, SmartTV do Tập đoàn Viettel phát triển. Bạn có thể xem World Cup 2022 trực tiếp trên ứng dụng.

VieON là ứng dụng giải trí hàng đầu, cung cấp bởi Dzones Network trực thuộc công ty Đất Việt VAC. Với kho giải trí khổng lồ có bản quyền cùng sự kết hợp với K+ khán giả có thể thỏa sức xem các trận bóng đá đỉnh cao.

2. Cách xem trực tiếp giữa Việt Nam vs Oman trên máy tính

Bước 1. Truy cập vào link bên dưới, bạn chọn kênh VTV5 hoặc VTV6.

Cách xem trực tiếp Việt Nam vs Oman vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bước 2. Bạn có khung bên phải để chọn ngày và giờ diễn ra trận đấu. Nếu bạn đang xem tại khung giờ trực tiếp diễn ra trận đấu thì có thể bỏ qua bước này.

Cách xem trực tiếp Việt Nam vs Oman vòng loại thứ 3 World Cup 2022

YouTube

Bạn cũng có thể đón xem các trận cầu đỉnh cao trên các kênh Youtube chính thức của VFF và Next Media.

Cách xem trực tiếp Việt Nam vs Oman vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Hi vọng bạn sẽ có những phút giây tận hưởng môn thể thao vua thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân. Nếu gặp vấn đề gì khi xem vòng loại thứ 3 world cup Việt Nam vs Oman, bạn hãy bình luận bên dưới để mình bổ sung vào bài viết đầy đủ và chính xác hơn nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart