Cách xem Zalo Video đã thích chỉ với 3 bước đơn giản 2024

Rate this blog

Zalo Video là một nền tảng video ngắn mới được Zalo ra mắt cách đây không lâu. Nhưng nó cũng đã thu hút rất nhiều quan tâm, xem và chia sẻ. Tương tự với các nền tảng khác thì bạn cũng sẽ được quyền yêu thich, chia sẻ,… với các video mà bạn cảm thấy hay. Nếu bạn đã thích một video và muốn xem lại nó thì hãy cùng mình theo dõi ngay cách xem Zalo Video đã thích trên điện thoại qua bài viết này nha.

Cách xem Zalo Video đã thích

Bước 1: Để xem lại được các video trên nền tảng Zalo Video mà bạn đã thích thì việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là mở tính năng này lên. Bằng cách chọn vào biểu tượng Khám phá phía bên dưới thanh điều hướng của ứng dụng. Tại đây sẽ có một phần gợi ý Zalo Video cho bạn, bạn có thể ấn vào đó để truy cập nhanh hoặc nếu không có thì bạn có thể tìm mini app Zalo Video cũng được

Cách xem Zalo Video đã thích

Bước 2: Khi đã truy cập thành công thì tính năng này thì bạn hãy ấn tiếp cho mình vào biểu tượng cá nhân ở phía góc trên bên phải màn hình. Tại đây sẽ có một loạt các tùy chọn thêm cho bạn và trong đó có một mục là Video đã thích, ấn vào đó bạn nhé.

Cách xem Zalo Video đã thích

Bước 3: Cuối cùng bạn sẽ thấy được toàn bộ các video mà mình đã thích, ấn chọn xem bất cứ video nào bạn bạn cần nha.

Cách xem Zalo Video đã thích

Chúc bạn thực hiện Cách xem Zalo Video đã thích thành công và xem được các video hấp dẫn từ nền tảng Zalo Video này. Nếu trong quá trình sử dụng và thực hiện có những khó khăn gì thì hãy đừng ngần ngại mà nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Kèm với đó hãy chia sẻ bài viết này đến với mọi người để mọi người cùng biết.

>>> Xem thêm: Cách tạo ảnh bằng Zalo AI đang hot rần rần trên mạng xã hội 2023

>>> Xem thêm: Cách đặt Be trên Zalo siêu tiện mà vẫn đầy đủ tính năng 2023

>>> Xem thêm: Cách xem ngày hoàng đạo trên Zalo chính xác và tiện lợi 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart