Cách xóa chi tiết thừa trong ảnh trên iPhone để tạo nên một bức ảnh đẹp

Rate this blog

Bạn đã cố gắng canh chỉnh bố cục, góc máy trên iPhone để tạo ra những bức ảnh đẹp cho bản thân mình. Tuy nhiên, những đối tượng thừa đôi lúc sẽ xuất hiện trong bức ảnh của bạn và làm hỏng đi hết tổng thể hoàn chỉnh. Vì thế, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa chi tiết thừa trong ảnh trên iPhone nhé!

Cách xóa chi tiết thừa trong ảnh trên iPhone

Bước 1: Bạn tải về máy của mình ứng dụng Photo Eraser tại đây.

Bạn tải về máy của mình ứng dụng Photo Eraser

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Photo Eraser, sau đó cấp quyền truy cập ảnh cho ứng dụng và nhấn chọn Tiếp tục. Kế tiếp, bạn nhấn chọn vào biểu tượng ảnh để bắt đầu.

Cách xóa chi tiết thừa trong ảnh trên iPhone

Bước 3: Bạn lựa chọn hình ảnh muốn xoá đối tượng thừa, sau đó bạn chọn mục Chỉnh sửa (biểu tượng bàn tay). Kế tiếp, bạn tô đen vùng đối tượng muốn xoá và chọn biểu tượng Play.

Cách xóa chi tiết thừa trong ảnh trên iPhone

Bước 4: Bạn xem hình ảnh kết quả đã xoá đi đối tượng bạn chọn, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ. Kế tiếp, bạn chọn mục Save Image để lưu về iPhone của mình.

Cách xóa chi tiết thừa trong ảnh trên iPhone

Trên đây là phần hướng dẫn của mình giúp bạn các bạn sử dụng ứng dụng Photo Eraser để xoá đi các đối tượng thừa trong ảnh để có nhiều bức ảnh chất lượng và hoà hảo hơn nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh của bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart