Cách xóa dữ liệu iPhone triệt để khi muốn bán cho người khác

Rate this blog

Nếu có dự định bán iPhone cũ, người dùng nên xóa dữ liệu iphone triệt để, tránh thông tin cá nhân vô tình bị rò rỉ cho người khác biết. Sau khi đã sao lưu cẩn thận dữ liệu cần giữ lại, chuyển sang điện thoại mới, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây nhằm xóa dữ liệu iPhone triệt để thông tin trong iPhone cũ trước khi bán nhé.

1. Loại bỏ thông tin nhận dạng trước khi xóa dữ liệu iPhone

– Tắt Tìm iPhone bằng cách truy cập Cài đặt > Apple ID > Tìm > Tìm iPhone, tắt 2 tùy chọn Tìm iPhone và Mạng Tìm.

– Ngắt ghép nối với các thiết bị khỏi iPhone của bạn, bao gồm cả Apple Watch.

– Tắt iMessages (nếu có sử dụng).

2. Đăng xuất Apple ID

– Mở Cài đặt, sau đó nhấn vào biểu tượng Apple ID của bạn (phía trên menu), kéo xuống cuối trang và chọn Đăng xuất.

– Nhập mật khẩu của Apple ID.

– Bước tiếp theo, Apple sẽ nhắc bạn về việc sao lưu dữ liệu trước khi đăng xuất. Nếu đã sao lưu và không cần giữ lại thông tin gì trên máy, bạn có thể bỏ qua.

– Cuối cùng, xác nhận lại về việc đăng xuất khỏi iPhone.

Cách xóa dữ liệu iPhone triệt để khi muốn bán cho người khác

3. Xóa sạch mọi dữ liệu một cách triệt dể

– Tháo thẻ SIM vật lý khỏi iPhone.

– Truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

– Máy sẽ hỏi lại một lần nữa trước khi xóa mọi dữ liệu.

Cách xóa dữ liệu iPhone triệt để khi muốn bán cho người khác

Sau khi thực hiện các bước xóa dữ liệu iPhone trên, thông tin trong iPhone cũ của bạn đã được xóa sạch. Bạn có thể yên tâm bán hoặc tặng lại máy cho người khác sử dụng mà không lo việc dữ liệu của mình bị rò rỉ ra bên ngoài.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart