Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo đơn giản 2023 tránh lộ thông tin

Rate this blog

Thanh tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tài khoản người khác nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, lịch sử tìm kiếm cũng sẽ bị lưu lại trên điện thoại của bạn. Từ đây có thể bạn sẽ bị lộ thông tin của mình. Để khắc phục nó thì với bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo đơn giản nhất, xem ngay nhé.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo 

Tìm kiếm trên Zalo mang lại cho người dùng sự thuận tiện và nhanh chóng. Nhưng cũng có lúc bạn không muốn lưu lại những lịch sử mình từng tìm kiếm. Vì vậy, bạn hãy làm theo những bước dưới đây để xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo trên điện thoại của mình.

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên > Chọn vào Thanh tìm kiếm ở phía trên cùng > Nhấn chọn vào Chỉnh sửa lịch sử tìm kiếm ở phía cuối màn hình. Trong phần tìm kiếm sẽ hiện lên những liên hệ và từ khóa bạn đã tìm.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo

Bước 2: Tại đây sẽ có toàn bộ thông tin tìm kiếm của bạn mà Zalo đã lưu lại. Các bạn có thể Tìm liên hệ hoặc Từ khóa mình muốn xóa > Chọn vào dấu X để xóa từng lịch sử nha. Ngoài ra, bạn có thể tắt tính năng lưu lại lịch sử tìm kiếm bằng cách chọn tắt Lưu liên hệ đã tìm và Từ khóa đã tìm. Sau khi tắt, những lịch sử tìm kiếm sau này sẽ không được lưu lại nữa.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo vô cùng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian. Hy vọng cách trên sẽ giúp bạn xóa những lịch sử không cần thiết để giảm dung lượng cho thiết bị di động. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc đừng ngại ngần bình luận phía bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nha.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng Zalo Video lướt video ngắn xem siêu cuốn 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart