Cách xóa lịch sử tìm kiếm tự động trên Facebook 2023

Rate this blog

Lịch sử tìm kiến cũng là một trong những thứ khá nhạy cảm đối với mọi người dùng ứng dụng Facebook. Nhưng để xóa từng tìm kiếm một thì khá tốn thời gian. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm tự động trên Facebook bằng điện thoại, xem ngay nhé.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm tự động trên Facebook

Bước 1: Bắt đầu bạn hãy ấn ngay vào cho mình biểu tượng menu 3 gạch trên thanh điều hướng nằm ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo bạn hãy kéo xuống phía bên dưới màn hình chọn tiếp vào mục Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm tự động trên Facebook

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển đến giao diện cài đặt của tài khoản. Ở mục đầu tiên là Trung tâm tài khoản, chọn dòng chữ Xem thêm trong Trung tâm tài khoản để tiếp tục bạn nhé. Khi giao diện của trung tâm tài khoản được hiện lên thì bạn hãy chọn tiếp vào mục Thông tin và quyền của bạn.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm tự động trên Facebook

Bước 3: Tiếp theo, chọn cho mình vào mục Lịch sử tìm kiếm > Giữ lại lịch sử tìm kiếm > chọn mốc thời gian mà bạn muốn ứng dụng tự động xóa đi lịch sử rồi xác nhận lại ở thông báo tiếp theo là xong nha

Cách xóa lịch sử tìm kiếm tự động trên Facebook

Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện hay sử dụng có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết qua phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart