Cách xóa lịch sử YouTube tự động trạnh lộ video đã xem

Rate this blog

Sử dụng điện thoại nhiều có phải bạn cũng hay dùng ứng dụng YouTube để xem được các video yêu thích. Nhưng có thể bạn không muốn ai ngoài bạn biết đến việc bạn xem video đó. Với bài viết lần này hãy cùng mình xem cách xóa lịch sử YouTube tự động để có thể ẩn dấu nhanh chóng hơn các video đó.

Cách xóa lịch sử YouTube tự động

Bước 1: Truy cập ngay vào ứng dụng YouTube trên máy của bạn và ấn tiếp ở biểu tượng avatar ở góc trên bên phải màn hình để tiếp tục và chọn cho mình mục Cài đặt.

Cách xóa lịch sử YouTube tự động

Bước 2: Tiếp theo, bấm tiếp vào Video đã xem và quyền riêng tư > Quản lý tất cả hoạt động để có thể xem các cài đặt về lịch sử hoạt động của bạn trên YouTube.

Cách xóa lịch sử YouTube tự động

Bước 3: Sau đó bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy một mục là Xóa tự động nhưng nó đang ở chế độ tắt, ấn vào nó. Chọn ticks vào ô Tự động xóa hoạt động đã lưu hơn rồi chọn thời gian có thể là 3 tháng, 36 tháng tùy bạn. Cuối cùng bấm Tiếp theo và Xác nhận là xong.

Cách xóa lịch sử YouTube tự động

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng những chiếc điện thoại không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>>Xem thêm: WiFi Calling là gì ? Cách bật WiFi Calling trên iPhone đơn giản

>>> Xem thêm: Cách hủy đăng ký YouTube tất cả các kênh cùng một lúc 2023

>>> Xem thêm: Cách tải Youtube khi iPhone, iPad yêu cầu ios cao hơn 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart