Cách xóa thông tin cá nhân trên Google đơn giản chỉ vài bước

Rate this blog

Internet là một công cụ vô cùng hữu ích. Nó giúp bạn có thể tìm được tất cả mọi thứ, ở bất cứ đâu và bất kỳ khoảng thời gian nào. Tuy nhiên, internet cũng sẽ lưu lại những thông tin cá nhân của bạn mãi mãi. Đây là một vấn đề rất nguy hiểm đặc biệt trong giai đoạn hiện nay. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa thông tin cá nhân trên Google chỉ bằng điện thoại siêu đơn giản nhé.

Cách xóa thông tin cá nhân trên Google

Bước 1: Truy cập vào trang web tại đây để yêu cầu xóa thông tin cá nhân. Nếu chưa đăng nhập hãy dùng tài khoản Google mà bạn cần xóa thông tin để đăng nhập.

Cách xóa thông tin cá nhân trên Google

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy cuộn xuống và chọn vào Bắt đầu gửi yêu cầu xóa. Sau đó chọn tiếp bạn muốn yêu cầu xóa gì thông tin trong Google tìm kiếm hay trong kết quả tìm kiếm của Google và trên một trang web. Bạn cũng có thể thử liên hệ với quản trị viên trang web xem nhé, chọn vào các mục bên dưới để được hỗ trợ.

Cách xóa thông tin cá nhân trên Google

Bước 3: Trả lời các câu hỏi yêu cầu của Google và tiếp tục làm theo hướng dẫn của trang web. Nhờ là hãy điền đầy đủ các thông tin cần thiết của bạn đến khi kết thúc nha.

Cách xóa thông tin cá nhân trên Google

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé.

>>> Xem thêm: Cách ép ứng dụng chạy 120Hz, giúp điện thoại bạn luôn mượt mà

>>> Xem thêm: Cách sử dụng Google Wallet thêm thẻ ATM thanh toán không chạm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart