Cách xóa video đã xem trên YouTube mới nhất 2023

Rate this blog

Một điều mình chắc chắn rằng mọi người sẽ không muốn dữ liệu của mình được người khác nhìn thấy dù đó có là nội dung tin nhắn, lịch sử duyệt web,… kể cả là lịch sử xem YouTube. Vì vậy với bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách xóa video đã xem trên YouTube bằng điện thoại để không lo bị lộ những thông tin không mong muốn nha.

Cách xóa video đã xem trên YouTube

Bước 1: Để xóa được một hay toàn bộ video đã xem trên ứng dụng YouTube thì bạn hãy mở ứng dụng này trên điện thoại của bạn lên và chọn tiếp vào mục Thư viện ở thanh điều hướng của ứng dụng phía bên dưới màn hình. Ở giao diện của Thư viện thì bạn sẽ có một mục là Video đã xem, ấn vào Xem tất cả màu xanh để có thể xem được toàn bộ các video mà bạn đã xem gần đây.

Cách xóa video đã xem trên YouTube

Bước 2: Tiếp theo để xóa được một video đã xem thì bạn hãy nhấn ngay vào biểu tượng 3 chấm đứng ở phía sau mỗi video đó. Rồi chọn tiếp vào mục Xóa khỏi danh sách video đã xem là được nha.

Cách xóa video đã xem trên YouTube

Còn nếu như bạn muốn xóa toàn bộ các video mà bạn đã xem trên tài khoản của mình thì bạn hãy ấn ngay vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình. Khi menu được hiện ra thì bạn hãy chọn vào Xóa tất cả video đã xem rồi sau đó xác nhận xóa bằng cách ấn vào Xóa video đã xem ở thông báo tiếp theo hiện lên trên màn hình là được.

Cách xóa video đã xem trên YouTube

Trên đây là Cách xóa video đã xem trên YouTube, chúc các bạn thực hiện thành công xóa được lịch sử video đã xem của mình trên YouTube. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart