Cách xóa watermark trong ảnh chỉ với một nốt nhạc cực kì tiện lợi

Rate this blog

Nếu bạn đang cần một tấm ảnh và phải tải nó trên mạng về nhưng nó có một điểm trừ là nó có dính watermark, bạn cần phải xóa cái watermark đó đi. Với bài viết hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một cách xóa watermark trong ảnh cực kì nhanh và có cả trên điện thoại và máy tính luôn cho bạn dễ sử dụng.

Cách xóa watermark trong ảnh

Bước 1: Bạn có thể ấn vào một trong 2 đường link bên dưới để có thể tải về ứng dụng hoặc truy cập vào trang web của ứng dụng để xài ngay.

Nếu bạn chọn tải ứng dụng thì sau khi tải và mở ứng dụng lên thì bạn hãy đồng ý với các điều khoản và truy cập của ứng dụng nha.

Cách xóa watermark trong ảnh

Bước 2: Bấm Upload Image để chọn và tải ảnh lên ứng dụng và bắt đầu xóa watermark hoặc bạn cũng có thể gắn thẳng link của tấm ảnh đó bằng chữ URL phía bên dưới.

Cách xóa watermark trong ảnh

Bước 3: Chờ một xíu để ứng dụng xóa watermark cho bạn, sau đó bạn sẽ nhận được kết quả, ấn Dowload Image để tải ảnh về là xong nha.

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, nó giúp ích được nhiều cho bạn chứ? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Top 5 Cách tra cứu thông tin số điện thoại người lạ chính xác nhất

>>> Xem thêm: Cách khắc phục mạng yếu trên điện thoại không phải ai cũng biết

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart