Cách xuất trình giấy tờ trên VNeID cực đơn giản 2024

Rate this blog

Việc Bộ Công An phát hành ứng dụng định danh điện tử công dân VNeID quả thật rất tiện. Bây giờ các bạn không cần phải mang theo giấy tờ khi ra ngoài mà chỉ cần đem theo chiếc điện thoại là được rồi bởi vì giấy tờ số trên VNeID được công nhận có giá trị tương đương với giấy tờ thật. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất trình giấy tờ trên VNeID với chiếc điện thoại của mình cực đơn giản phòng khi bạn quên mang giấy tờ thật nhé.

Cách xuất trình giấy tờ trên VNeID

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy vào CH Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS để cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất nhé (bạn có thể bỏ qua bước này nếu đã cập nhật ứng dụng trước đó). Hoặc các bạn có thể cập nhật qua 2 đường link mình để dưới đây:

Bước 2: Lúc này các bạn hãy vào ứng dụng VNeID có trên điện thoại rồi nhập mật khẩu và nhấn Đăng nhập để truy cập vào ứng dụng > Sau đó bạn hãy nhấn vào phần Ví giấy tờ nhé.

Cách xuất trình giấy tờ trên VNeID

Bước 3: Tại phần Ví giấy tờ bạn hãy chọn mục Xuất trình giấy tờ > rồi bạn nhập Passcode của mình vào để sử dụng dịch vụ nha.

Cách xuất trình giấy tờ trên VNeID

Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần chọn những giấy tờ bạn cần xuất trình (như thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe,..) rồi nhấn Xác nhận là được rồi nè.

Lưu ý: Bạn có thể chọn nhiều giấy tờ cùng một lúc nhưng bạn chỉ xuất trình được những giấy tờ mà bạn đã tích hợp vào VNeID trước đó thôi nha.

Cách xuất trình giấy tờ trên VNeID

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn về cách xuất trình giấy tờ trên VNeID cực đơn giản và tiện lợi rồi. Mình hi vọng những thông tin trên là có ích đối với các bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người cùng biết nếu cảm thấy hay nhé.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart