Cấu hình game Trò Chơi Con Cua Crab Game trên máy tính

Rate this blog

Crab Game (Trò Chơi Con Cua) đang được cộng đồng game thủ yêu thích và săn đón cực kỳ nhiều trên diễn đang game thủ. Cùng xem cấu hình tối thiểu để chơi game trò chơi con cua Crab Game nhé.

I. Tựa game Crab Game / Trò Chơi Con Cua ra mắt

Crab Game (Trò Chơi Con Cua) – tựa game ăn theo bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang nhận về rất nhiều những sự quan tâm và yêu mến của cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới trong thời gian gần đây.

Được ra mắt trên Steam vào ngày 29/10 vừa qua, Crab Game đã nhanh chóng trở thành một trào lưu mới trong cộng đồng game thủ. Trong phần đánh giá, Crab Game được chấm Very Positive với 91% phản hồi tích cực (dựa trên 28.024 bài review) và có lượng người chơi cùng lúc luôn dao động từ khoảng 15.000 – 50.000.

Cấu hình game Trò Chơi Con Cua Crab Game trên máy tính

II. Cấu hình chơi game Trò chơi con cua/Crab Game

Có thể nói Crab Game là một trong những trò chơi đang cực kỳ hot và đáng để chơi thử với bạn bè ở thời điểm hiện tại. Tựa game online này đang được phát hành miễn phí trên Steam, nhưng trước khi chơi, hãy điểm qua cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị xem máy của bạn có phù hợp không đã nhé!

1. Cấu hình tối thiểu để chơi game Trò chơi con cua – Crab Game trên máy tính

Thông sốYêu cầu
Hệ điều hànhWindows 7 (64 bit)
Chip xử lý (CPU)Intel Core i3 2,00 GHz
RAM2 GB RAM
Card đồ họa (VGA)Intel HD 520
Bộ nhớ trống200 MB

2. Cấu hình đề nghị để chơi Crab Game trên máy tính

Thông sốYêu cầu
Hệ điều hànhWindows 10 (64 bit)
Chip xử lý (CPU)Intel Core I5-4440 3,10 GHz
RAM2 GB RAM
Card đồ họa (VGA)Nvidia GeForce GTX 650
Bộ nhớ trống200 MB available space

Như bạn có thể thấy, Crab Game không yêu cầu cấu hình máy quá cao, chỉ với một chiếc máy tính cùi bắp từ 5 năm trước với 2 GB RAM bộ nhớ và card màn hình GTA 650 là bạn đã có thể chiến nó một cách ngon lành. Tuy nhiên, game chỉ hỗ trợ Windows phiên bản 64 bit thôi nên nếu bạn nào đang dùng bản x86 thì phải cài lại đi nhé!

>> Xem thêm: Tải Squid Game Roblox trải nghiệm trò chơi như phim Trò chơi con mực

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart