ChatGPT Plus có mặt tại Việt Nam Người Việt có chịu chi tiền?

Rate this blog

Cơn sốt ChatGPT lại tiếp tục thu hút sự chú ý của người dùng Việt Nam khi OpenAI công bố mở phiên bản nâng cao ChatGPT Plus cho thị trường Việt Nam với mức phí 20 USD (khoảng 470.000 đồng) mỗi tháng.

ChatGPT Plus có mặt tại Việt Nam

Phiên bản này ban đầu chỉ hoạt động tại Mỹ, nhưng sáng 11/2, khi đăng nhập bản miễn phí, người dùng nhận được thông báo: “ChatGPT Plus đã có mặt tại Việt Nam” với giá 20 USD (470 nghìn đồng) một tháng. OpenAI cho biết việc thu phí là để duy trì dịch vụ cho ChatGPT thường.

ChatGPT Plus

Phiên bản cao cấp của ChatGpt có gì hay?

Theo giới thiệu ngắn gọn của OpenAI, phiên bản ChatGPT Plus sẽ cho phép người dùng được sử dụng dịch vụ ngay cả trong những giờ “cao điểm”. 

Tức là dù lượng truy cập vào ChatGPT có đông cỡ nào, những người dùng trả phí vẫn được cung cấp “lối đi riêng” giống hạng thương gia hay khách VIP khi đi máy bay.

Song song đó, tốc độ trả lời của ChatGPT Plus cũng sẽ nhanh hơn. Người dùng ChatGPT Plus còn được ưu tiên trải nghiệm những tính năng cũng như những phát triển mới nhất của dịch vụ. 

Mặc dù thông báo đã mở phiên bản nâng cao ChatGPT Plus cho thị trường Việt Nam từ ngày 10-2 nhưng ChatGPT vẫn chưa cho người dùng tại Việt Nam đăng ký tài khoản mới theo cách “chính thống”.

Người Việt có chịu chi tiền cho ChatGPT Plus?

ChatGPT Plus

Tìm hiểu nhanh chiều 11-2, khá nhiều người dùng, nhất là những người làm trong ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật, truyền thông, cho biết sẵn sàng trả tiền để trải nghiệm ChatGPT Plus nhưng chỉ trong một tháng đầu tiên…, còn sau đó “tùy tình hình rồi tính tiếp”.

Trong khi đó, hầu hết người dùng bình thường cho biết sẽ không dùng ChatGPT Plus vì mức phí đến gần 500.000 đồng mỗi tháng là quá cao. 

Hơn nữa, những giới thiệu của OpenAI cho thấy ChatGPT Plus không vượt trội nhiều so với phiên bản miễn phí.

>>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản ChatGPT để trải nghiệm các tính năng thú vị

>>> Xem thêm: Cách sử dụng ChatGPT miễn phí qua app MB Bank siêu hay

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart