Chi Pu bất ngờ bị đổi nghệ danh thô tục trên Wikipedia

Rate this blog

Chi Pu là nghệ sĩ tiếp theo bị “tấn công” sau Hoài Linh, Phi Nhung và nhiều sao Việt khác. Theo đó, Netizen phát hiện nghệ danh của Chi Pu mới đây bất ngờ bị thay đổi trên Wikipedia Tiếng Việt.

Đang yên đang lành Chi Pu ngồi không cũng bị tấn công

Mới đây, netizen phát hiện thông tin trên Wikipedia của Chi Pu bất ngờ bị sửa đổi phần nghệ danh. Lúc đầu, nghệ danh của Chi Pu trên trang web này trùng khớp với tên gọi hiện tại, tuy nhiên hiện đã bị sửa thành một cái tên kém duyên, thô tục khiến netizen không khỏi thắc mắc. 

Đang yên đang lành Chi Pu ngồi không cũng bị tấn công

Được biết, Nguyễn Thùy Chi không phải là nghệ sĩ đầu tiên gặp phải trường hợp khó hiểu này. Trước đó, Phi Nhung, Jack cũng là sao Việt bị Wikipedia sửa đổi thông tin theo chiều hướng tiêu cực, có phần nhạy cảm.

Phi Nhung và Jack cũng là những nghệ sĩ bị Wikipedia thay đổi thông tin không chuẩn xác, mang chiều hướng tiêu cực sau khi vướng drama

Tuy nhiên, Wikipedia bị chỉ trích về độ chính xác vì ai cũng có thể viết trang mới hoặc sửa đổi thông tin đang có trừ những bài viết có chủ đề nhạy cảm. Người đăng ký trên Wikipedia có thể sửa đổi và thông tin sẽ được lưu lại ngay lập tức. Lợi dụng điều này, dân mạng kém duyên có thể dễ dàng thay đổi thông tin của các nghệ sĩ sang chiều hướng tiêu cực, hành động này rất đáng lên án.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart