Chuyện chàng shipper J&T Express vượt khó giao hàng thu hút dân mạng

Rate this blog

Thời gian gần đây cộng đồng mạng lại truyền nhau về một clip anh chàng shipper J&T Express “rẽ sóng” vượt biển nước để giao hàng, clip đã thu hút trên triệu 15 triệu lượt xem, và chia sẻ.

Hình ảnh “shipper J&T Express quốc dân” nỗ lực để giao hàng

Một shipper J&T Express vô tình bị ghi lại trong một video và nó đã lan truyền ngay sau khi được đăng trên các nền tảng xã hội. Trong video, người giao hàng đang cố gắng vượt qua một con đường ngập nặng một cách hết sức khéo léo và cẩn thận.

Mọi người đều tỏ ra thích thú dành nhiều lời động viên, khen ngợi anh chàng shipper hết lòng với công việc. Xe máy có thể bị hỏng nếu đi qua đoạn đường như vậy, nhưng anh vẫn cố gắng giao hàng cho khách. Tính đến thời điểm hiện tại, một số nền tảng mạng xã hội và nhóm cộng đồng đã đăng lại video này, tiếp cận hàng triệu người dùng, hầu hết các bình luận đều tích cực và thể hiện sự yêu thích đối với J&T Express.

Chuyện chàng shipper J&T Express vượt khó giao hàng thu hút dân mạng

J&T Express liên tiếp được bình chọn là đơn vị giao hàng được yêu thích nhất theo khảo sát nhanh trên mạng xã hội tháng 5/2021

Đơn cử tại 1 cuộc khảo sát người mua hàng trên “Hội săn mã giảm giá – Nghiền Shopee” có hơn 170.000 thành viên thì chuyển phát nhanh J&T Express xếp thứ nhất với 16.200 lượt bình chọn ngẫu nhiên. 

Chuyện chàng shipper J&T Express vượt khó giao hàng thu hút dân mạng

Chuyển phát nhanh J&T Express chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng nhờ có cước phí vận chuyển tốt và tốc độ giao hàng nhanh. Đầu tháng 9/2021, J&T Express công bố mở rộng dịch vụ chuyển phát quốc tế lên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart