Combyne App – Ứng dụng phòng thay đồ ảo cho điện thoại Android iPhone

Rate this blog

Combyne App là ứng dụng di động thú vị cho phép người dùng mô phỏng các kết hợp trang phục với nhau để chọn được bộ đồ ưng ý nhất. Khám phá các xu hướng thời trang mới nhất và tìm thấy các sản phẩm yêu thích của bạn từ hơn 800 thương hiệu và cửa hàng trực tuyến khác nhau.

I. Giới thiệu Combyne:

Tìm bộ trang phục phù hợp của bạn bằng cách kết hợp tất cả các mục trong ứng dụng Combyne – phòng thay đồ ảo trên mobile. Cho dù bạn đang tìm kiếm áo, váy, giày, quần jean, phụ kiện…, bạn sẽ tìm thấy chúng trong hơn 35 loại khac nhau. Tìm kiếm theo tên nhà thiết kế, thương hiệu hoặc mặt hàng yêu thích được bán. Khi đã tạo ra một bộ trang phục, hãy chia sẻ nó với bạn bè và những người theo dõi của bạn và nhận phản hồi tức thì từ họ.

Combyne App - Ứng dụng phòng thay đồ ảo cho điện thoại Android iPhone

Bên cạnh đó, Combyne còn là nguồn cảm hứng cho các tín đồ yêu thích thời trang. Bởi đội ngũ chuyên gia của ứng dụng đã cẩn thận tuyển chọn các xu hướng thời trang, trang phục phải có, trang phục và ngoại hình.

Với Combyne, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những xu hướng mới nhất, luôn nhận được lời khuyên thời trang tuyệt vời và duyệt mỗi ngày để tìm những bộ trang phục mới.

Combyne App - Ứng dụng phòng thay đồ ảo cho điện thoại Android iPhone

Ngoài ra, bạn có thể mua mọi mặt hàng hoặc trang phục trực tiếp thông qua ứng dụng tại hơn 50 cửa hàng và thương hiệu đối tác. Chỉ với một cú nhấp chuột, ứng dụng sẽ chuyển sản phẩm yêu thích của bạn đến cửa hàng trực tuyến.

Các tính năng chính của ứng dụng phòng thay đồ ảo Combyne:

  • Mô phỏng kết hợp các bộ đồ.
  • Theo dõi bạn bè, blogger hoặc bất kỳ người dùng nào.
  • Cập nhật các xu hướng thời trang mới.
  • Cộng đồng chia kẻ kinh nghiệm.
  • Tham gia các cuộc thi thời trang.
Combyne App - Ứng dụng phòng thay đồ ảo cho điện thoại Android iPhone

Trên đây, là bài viết giới thiệu ứng dụng phòng thay đồ ảo Combyne. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi, chúc các bạn có được những set đồ ưng ý nhất cho riêng mình.

>>> Xem thêm: Cách tải Snapedit app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như nhiếp ảnh gia

>>> Xem thêm: Tải Tictop App – Phần mềm quản lý lập kế hoạch công việc tốt nhất 2022

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart