Công cụ Microsoft Word Online soạn thảo văn bản trực tuyến miễn phí

Rate this blog

Với công cụ của Microsoft Word Online, người dùng có thể soạn thảo văn bản trực tuyến chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng.

Công cụ Word Online là gì?

Word Online của Microsoft là một trong những công cụ nằm trong bộ sản phẩm Office Online được phát hành bởi Microsoft. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể soạn thảo văn bản trực tuyến hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Xuất hiện cách đây khoảng 30 năm, Microsoft Office nay đã trở thành bộ phần mềm quan trọng trong hầu hết những công việc văn phòng. Với nhiều tính năng khác nhau, Microsoft Office đã khẳng định được sự hữu ích của mình đối với mọi ngành nghề và mục đích sử dụng.

Công cụ Microsoft Word Online soạn thảo văn bản trực tuyến miễn phí

Với mong muốn tiếp cận tới người dụng một cách đơn giản nhất, từ đó Microsoft đã nghiên cứu và phát triển website soạn thảo văn bản trực tuyến hoàn toàn miễn phí để người dùng có thể thao tác mà không cần phải tải về như Microsoft Word. Đó chính là Microsoft Word Online.

Những tính năng và thao tác trên WordOnline gần như giống hoàn toàn so với phiên bản Microsoft Word 2016 nên việc sử dụng công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến này sẽ rất quen thuộc với người dùng.

Cách sử dụng Microsoft Word Online

Người dùng cần phải sở hữu tài khoản Microsoft để đăng nhập. Nếu chưa có, bạn có thể tạo tài khoản miễn phí tại đây.

Bước 1: Để sử dụng Word Online, bạn đọc có thể truy cập đường dẫn tại đây.

Công cụ Microsoft Word Online soạn thảo văn bản trực tuyến miễn phí

Bước 2: Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản Microsoft là bạn có thể bắt đầu soạn thảo văn bản ngay lập tức.

Công cụ Microsoft Word Online soạn thảo văn bản trực tuyến miễn phí

Có thể thấy rằng, Microsoft Word Online là một công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến hữu ích, giúp bạn có thể xử lý công việc ở bât kỳ đâu ngay cả khi máy tính chưa được cài đặt bộ phần mềm Microsoft Office.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký OneDrive 5TB miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart