Cristiano Ronaldo CHÍNH THỨC tái hợp MU trở lại Ngoại Hạng Anh

Rate this blog

Thông báo đầy bất ngờ về thương vụ Cristiano Ronaldo đã được một số nhà báo chuyển nhượng bóng đá đưa tin. Nhưng vào khoảng 23h ngày 27/8, trang chủ của CLB Manchester United đã chính thức xác nhận, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ đầu quân lại cho nửa đỏ thành Manchester.

Cristiano Ronaldo màn “quay xe” kịch tính hơn phim hành động

Ngày hôm qua, nhiều tờ báo châu Âu đăng tải thông tin Man City đạt thỏa thuận với người đại diện của C.Ronaldo là siêu cò Jorge Mendes. Man “xanh” sẵn sàng trả 30 triệu euro phí chuyển nhượng cho Juventus, còn C.Ronaldo sẵn sàng nhận mức lương 15 triệu euro/năm sau thuế.

Tuy nhiên tối nay (27/8), nhiều nguồn tin từ châu Âu khẳng định Man Utd nhảy vào cuộc tranh giành chữ ký của CR7. “Quỷ đỏ” muốn đưa C.Ronaldo trở lại sân Old Trafford sau 12 năm.

Theo nhà báo chuyên săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Manchester United sẽ trả khoảng 20 triệu euro cộng thêm phí bổ sung cho Juventus. Cristiano đã chấp nhận hợp đồng với Man Utd và cầu thủ này chuẩn bị ký các thủ tục giấy tờ, dự kiến sẽ hoàn thành sớm trong hôm nay. Hiện CR7 đang ở Lisbon để chuẩn bị nốt các khâu cuối cùng.

Cristiano Ronaldo CHÍNH THỨC tái hợp MU trở lại Ngoại Hạng Anh

Cristiano Ronaldo là chủ nhân năm Quả Bóng Vàng, và đoạt trên 30 danh hiệu lớn gồm năm Champions League, bốn FIFA Club World Cup, bảy chức vô địch quốc gia ở Anh, Tây Ban Nha và Italy, cùng danh hiệu Euro với Bồ Đào Nha.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart