Đánh giá Rehub Theme V18.9.7: Theme Web Affiliate 2023 tốt nhất

Rate this blog

Trên ThemeForest, Theme Rehub V18.9.7 là một trong những chủ đề đa năng cao cấp được nhiều người sử dụng được đánh giá cao. Đa số người dùng chủ yếu để sử dụng theme này để làm website bán hàng và tiếp thị quảng cáo – Affiliate, đây là một theme có độ đa năng lớn nên độ phức tạp của nó cũng không hề nhỏ đối với người mới tìm hiểu về wordpress, nó sẻ chiếm thời gian nghiên cứu của bạn rất nhiều đó.

I. Giới thiệu về Theme Rehub V18.9.7

Đây là một chủ đề được nhiều người biết đến là Multi-purpose theme, nhưng Rehub chỉ thường sử dụng với mục đích làm website bán hàng và Affiliate  – tiếp thị quảng cáo với những tính năng khá đặc biệt mình sẻ đề cập bên dưới. Các tính năng đặc biệt mình nói đến ở đây mang tính độc quyền bởi vì các theme WordPress trên thị trường không có và khó có thể làm được như:

  • Hệ thống đánh giá về giá cả khá xịn xò đó nhé
  • Chức năng đánh giá (review) sản phẩm cực kỳ chi tiết so với các theme khác
  • Đặc biệt là khả năng tích hợp vào webite của bạn các chương trình tiếp thị Affiliate của các thương mại điện tử như Lazada, Tiki,… thông qua plugin Content Egg Pro và Affiliate Egg Pro
  • Trao đổi – hoàn tiền – đánh giá khi người dùng mua sắm

Và nếu như bạn là một người làm Affiliate Marketing, Rehub chính là một theme không thể bỏ qua nó sẽ giúp công việc của bạn nhẹ nhàng và hiểu quản rất nhiều so với hiện tại đó. Và nó cũng là một website Review cực kỳ hiệu quá đó với các chức năng đánh giá một cách chi tiết nhất như điểm tổng thể, điểm xếp hàng sao, ưu điểm nhược điểm, bảng so sánh,… một theme tuyệt vời đúng không nào.

Đánh giá Rehub Theme: Theme WordPress tốt nhất cho Affiliate 2022

II. Những tính năng nổi bật của Theme Rehub V18.9.7

Theme Rehub là một chủ đề đa năng và hiện đại và tối ưu với các công cụ seo cũng như dựa trên seo để xây dựng các chức năng của theme trên nền tảng wordpress nâng cao mà các theme khác hiện nay không thể có được.

1. Quản lý và đăng ký thành viên

Khi bạn muốn làm về Affiliate thì đây chính là một giải pháp tuyệt vời không thể bỏ qua với việc giúp bạn xây dựng một cộng đồng trong Affiliate để kết nối với nhau và cả người dùng.

2. Tối ưu với Woocommerce

Với theme Rehub tỉ lệ chuyển đổi mua hàng của bạn rất cao với những ưu điểm về giao diện và kết hợp khác nhau. Rehub theme tích hợp giữa một trang website bán hàng với một trang website tiếp thị sản phẩm kèm thêm một Affiliate, trông có vẻ phức tạp nhỉ. Vậy muốn đơn giản thì bạn sẻ làm sao.

Bạn chỉ cần sử dụng 2 Plugin Content  Egg Pro và Affiliate Egg Pro giúp bạn làm mọi việc dễ dàng hơn, bạn nhập sản phẩm demo và đồng bộ hóa nó bằng 2 plugin trên là được thôi.

3. Hệ thống so sánh đặc biệt

Khi bạn mua một sản phẩm nào đó mà thấy phân vân vì không biết các sản phẩm có gì hơn nhau khác biệt như thế nào thì Rehub sẻ giúp bạn giải quyết điều đó với việc so sanh giưa 2 hoạc 3 sản phẩm trên website của bạn.

Để dễ hình dung hơn bạn có lẻ đã mua hàng trên rồi đúng không, bạn thường sẻ so sánh điện thoại như iPhone X vs iPhone XR,… để xem khác nhau những gì, thì trang Rehub cũng sẻ làm được như vậy đó.

3. Quà tặng kèm chất lượng

Khi bạn mua theme Rehub thì bạn sẻ được khá nhiều plugin ngon và cao cấp đó và tất nhiên các plugin này đều là bản quyền hết đó nhé khoảng hơn 10 plugin luôn đó ví dụ như Elementor, Slider Revolution, WPBakery Page Builder, Woocommerce Product Filters,… Bạn chỉ cần mua một lần và có thể dùng mãi mãi mà không cần phải gia hạn thêm bất cứ chi phí gì.

Đánh giá Rehub Theme: Theme WordPress tốt nhất cho Affiliate 2022

III. Đánh giá Theme Rehub V18.9.7

Rehub Theme không quá tỉ mỉ các chi tiết như NewsPaper hay Flatsome theme với rất nhiều bản demo cũng như các mẫu sẵn. Còn với theme Rehub chỉ có vài mẫu demo với những phong cách hoàn toàn khác nhau không có sự giống nhau. Với mực đích để bạn tùy biến theo phong cách của chính mình.

Rehub có những template từ phong cách thiết kế gọn gàng với nội dung cần thiết đầy đủ đến những template phức tạp với nhiều hiệu ứng chuyển động linh hoạt hơn, đặc biệt là với sự hổ trợ của Elementor thì gần như bạn có thể làm được mọi thứ mà mình muốn.

Elementor là một plugin được tặng miễn phí kèm theo nếu như bạn mua bản quyền Rehub theme tại Themeforest.

Với tính năng Affiliate Marketing chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng website một cách nhanh chóng tăng doanh thu cho website của bạn mà thôi. Còn nếu bạn là một người đam mệ theo Website Review – hay so sánh giá cả, chức năng thì bạn không thể bỏ qua được nó nhé, sẻ là một thiếu sót lớn nếu bạn không tận dụng nó tốt hơn.

Khi bạn chọn Rehub theme để tham gia thị trường Affiliate tại Việt Nam thì bạn nên cài plugin Content Egg Pro và Affiliate Egg Pro để kết hợp các chức năng với nhau cũng như là đơn giản hóa quá trình sử dụng.

Webtragia.com là trang web mà mình đã sử dụng Theme Rehub từ 2 năm trước đây. Vì là một theme tối ưu rất tuyệt vời cho việc hiển thị các mã giảm giá, deal khuyến mãi thì Rehub đã hổ trợ mình rất nhiều. và đã có lượng trafic nhất định vừa kiếm tiền được trên google adsent vừa làm affiliate trên accesstrade. Chúc các bạn làm thành công nhé

Pass giải nén File Plugin Affilate Egg Pro: 1236

Pass giải nén File Thêm ReHub V18.9.7: 1235

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart