Đội Tuyển Việt Nam: Quế Ngọc Hải chắp tay xin khi Duy Mạnh nhận thẻ đỏ

Rate this blog

Hình ảnh bảo vệ lẫn nhau của các cầu thủ trẻ khiến người hâm mộ vừa thương vừa ấm lòng. Cụ thể là Duy Mạnh nhận thẻ đỏ trong tình huống để bóng chạm tay, lúc này Quế Ngọc Hải chắp tay, năn nỉ trọng tài sau khi Duy Mạnh bị phạt thẻ đỏ.

Khởi đầu suông sẻ của đội tuyển Việt Nam ở Hiệp 1

Tuyển Việt Nam đã khởi đầu như mơ trong trận đấu đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với bàn mở tỷ số từ cú sút xe tuyệt đẹp của Quang Hải ở ngay phút thứ 3 xé lưới Saudi Arabia.

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo tiếp tục chơi tốt, cho đến khi bước ngoặt xảy ra ở đầu hiệp hai với một tình huống gây tranh cãi.

Khởi đầu suông sẻ của đội tuyển Việt Nam ở Hiệp 1

Tính huống dẫn đến thẻ đỏ của Duy Mạnh và hành đồng Quế Ngọc Hải chắp tay

Cụ thể, ở những phút đầu hiệp 2, chân sút họ Đỗ đã để tay chạm bóng trong một pha tranh chấp bóng trên sân. Bị trọng tài liên tiếp rút 2 thẻ vàng trong chưa đầy 5 phút, tương đương 1 thẻ đỏ, truất quyền thi đấu, khiến anh phải rời sân.

Tình huống bị nhận thẻ vàng đầu tiên của chân sút gốc Hà Nội ở phút 51 khi anh bất đồng quan điểm với trọng tài. 

Thời điểm ấy, ngoài sự bất ngờ, buồn bã của Duy Mạnh, dân mạng còn đặc biệt chú ý đến biểu cảm của đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Tính huống dẫn đến thẻ đỏ của Duy Mạnh và hành đồng chắp tay của Quế Ngọc Hải
Biểu cảm của Quế Ngọc Hải chắp tay đang gây bão trên mạng xã hội.

Hình ảnh cầu thủ mang áo số 3 vừa chắp tay, vừa khẩn khoản xin khiến ai nhìn cũng cảm động. Thế mới thấy tinh thần đoàn kết của tuyển Việt Nam luôn được thể hiện cực cao trên sân.

Trên các diễn đàn, chia sẻ lại khoảnh khắc đặc biệt ấy, dân mạng cũng đồng loạt bày tỏ xúc động và cảm thấy rất thương các chàng trai trẻ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart