Đừng mua bảo hiểm, cho tới khi bạn biết tới Ezin

Rate this blog

Ezin liên kết cùng các Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam để cung cấp đến cho bạn các sản phẩm bảo hiểm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn.

I. Bảo hiểm Ezin là gì?

Ezin là cách viết tắt của cụm từ Easy Insurance- bảo hiểm thật dễ dàng. Đây cũng là tôn chỉ của chúng tôi, những người sáng lập nên Ezin. Chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm bảo hiểm thật dễ hiểu, mang lại những quyền lợi thiết thực nhất để bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn với mức chi phí dễ tiếp cận nhất.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng nên Ezin dựa trên những nền tảng sau:

1. Bảo hiểm Ezin Áp dụng công nghệ tối đa vào các sản phẩm bảo hiểm

Chúng tôi mang lại cho bạn một trải nghiệm tham gia bảo hiểm hoàn toàn mới thông qua việc ứng dụng công nghệ cao vào các thẻ bảo hiểm mà chúng tôi phát hành. Giờ đây bạn có thể tìm hiểu, mua và kích hoạt các sản phẩm bảo hiểm cho bạn và những người thân yêu mọi lúc, mọi nơi thật đơn giản và dễ dàng.  

2. Lựa chọn hợp tác với những công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam

Chúng tôi cẩn thận lựa chọn các đối tác cung cấp bảo hiểm là những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, phù hợp nhất với từng sản phẩm và thảo luận chi tiết kế hoạch hợp tác để đảm bảo đem đến cho bạn và những người thân yêu sự bảo vệ tốt nhất.

3. Xây dựng quy trình bồi thường đơn giản, dễ hiểu và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng một sản phẩm bảo hiểm là quá trình giải quyết bồi thường khi bạn và những người thân yêu không may gặp phải những rủi ro. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu khi chúng tôi lựa chọn hợp tác với các công ty bảo hiểm.

Chúng tôi có quy trình hướng dẫn rõ ràng và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình yêu cầu bồi thường  để đảm bảo quyền lợi của bạn và những người thân yêu được chi trả công bằng và nhanh chóng nhất có thể.

II. Lý do bạn lựa chọn mua bảo hiểm qua Ezin

1. Sản phẩm tiên tiền

Chúng tôi cẩn thận lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu nhưng mang lại quyền lợi thiết thực với chi phí hợp lý nhất để bạn và những người thân yêu có thể được bảo vệ tốt nhất.

2. Tiện lợi

Chúng tôi đã, đang và sẽ có mặt tại các hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng viễn thông… và những địa điểm công cộng khác mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận và chủ động lựa chọn.

3. Cam kết bồi thường

Chúng tôi cẩn thận lựa chọn đối tác là những công ty bảo hiểm uy tín và tham gia chặt chẽ vào quá trình giải quyết bồi thường cho bạn để chắc chắn rằng bạn được chi trả công bằng và hợp lý khi có rủi ro.

Đừng mua bảo hiểm, cho tới khi bạn biết tới Ezin
Sản phẩm bảo hiêm đa dạng tại Ezin

III. 3 bước tham gia bảo hiểm dể dàng qua Ezin

Bạn có thể dễ dàng đăng ký mua và nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử qua Email với 3 bước phía dưới:

1. Mua thẻ bảo hiểm trả trước và truy cập website

Bạn mua thẻ bảo hiểm trực tiếp thông qua các kênh phân phối đa dạng trên khắp cả nước của Ezin, sau đó kích hoạt thẻ bảo hiểm dễ dàng thông qua quét QR code có trên thẻ hoặc truy cập website www.ezin.vn

2. Nhập thông tin cá nhân

Bạn nhập đầy đủ các thông tin cá nhân của Người được bảo hiểm và nhập thông tin thẻ bao gồm số Serial & mã thẻ.

3. Xác nhận thông tin và nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm

Bạn xem lại thông tin trên bản thể hiện của Giấy chứng nhận bảo hiểm, đọc và xác nhận Điều kiện, điều khoản của Chương trình bảo hiểm tham gia. Bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận bảo hiểm trực tuyến ngay sau đó.

Đừng mua bảo hiểm, cho tới khi bạn biết tới Ezin

Sứ mệnh của Ezin là xây dựng một cộng đồng Việt Nam được bảo vệ để cho mỗi thành viên được an tâm làm những điều mình mong muốn. Cộng đồng đó có bạn và những người thân yêu của bạn. Hãy cùng với chúng tôi san sẻ rủi ro, hết cả âu lo!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart