Em gái da xanh của Bruce lộ diện cực chất trong trailer She Hulk

Rate this blog

Ngày 18.5 (giờ Việt Nam), hãng Marvel tung trailer đầu tiên của series She-Hulk, dự án trực tuyến tiếp theo của “Vũ trụ điện ảnh Marvel” (MCU). 

Người khổng lồ xanh phiên bản nữ trình làng trong trailer ‘She-Hulk’

She-Hulk: Attorney at Law là tiêu đề chính thức của series She-Hulk, dự án phim truyền hình thứ 3 trong năm nay của hãng Marvel. Phim vừa tung ra trailer đầu tiên, hé lộ tạo hình người khổng lồ xanh của nữ luật sư Jennifer Walters (Tatiana Maslany đóng).

Được truyền sức mạnh từ anh họ Bruce Banner (Mark Ruffalo), Jennifer Walters sở hữu cơ thể màu xanh khổng lồ giống như anh mình và sức chiến đấu phi thường. Tuy nhiên khác với Bruce Banner, Jennifer Walters dễ dàng điều khiển sức mạnh, ý chí, sự thông thái của bản thân trong những trường hợp cấp bách, theo Variety.

Em gái da xanh của Bruce lộ diện cực chất trong trailer She Hulk
Tạo hình She-Hulk trong series cùng tên

Ông Kevin Feige, Chủ tịch Marvel, xác nhận phim ra mắt trực tuyến trên Disney+ vào ngày 17.8, sau series thứ 2 của MCU là Ms.Marvel chiếu ngày 8.6 năm nay. Ông là một trong những nhà sản xuất của series, bên cạnh nhà làm phim Kat Coiro, người chỉ đạo phần lớn các tập phim trong series 10 tập này. Mỗi tập phim có thời lượng trên dưới 30 phút.

Nguồn: thanhnien.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart