Facebook công bố thiết bị gọi điện video Portal Go và Portal Plus

Rate this blog

Mới đây, Facebook đã giới thiệu màn hình Portal GoPortal Go để cạnh tranh với những cái tên như Amazon Echo Show bao gồm camera cải tiến và thuận tiện hơn trong việc đem ra ngoài. Một dịch vụ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ cho phép các công ty mua, triển khai và quản lý từ xa các thiết bị Portal cho nhân viên của họ.

Portal Go

Portal Go có lẽ là thiết bị độc đáo nhất khi xem xét các sản phẩm của thương hiệu khác. Một trong những điểm nổi bật chính của nó là ở pin tích hợp sẵn bên trong. Nhờ đó, thiết bị không cần kết nối với nguồn điện liên tục. Gói sản phẩm có thêm đế sạc từ tính mang lại sự gọn gàng, thẩm mỹ hơn.

Màn hình có kích thước 10 inch và độ phân giải 1.200 x 800 pixel. Camera trước độ phân giải 12 MP đủ để họp hành hay gọi video. Kích thước này cũng rất tiện lợi để mang ra ngoài. Portal Go còn có thể tự lấy nét nhanh chóng. Nó có thể di chuyển màn hình theo chiều ngang, chiều dọc và cũng có nhiều mức zoom. Kèm theo là một loạt các sự tối ưu dành cho Facebook, WhatsApp, Zoom, Webex, BlueJeans và GoToMeeting. Microsoft Teams sẽ tham gia trong tương lai gần. Thiết bị cũng đi kèm với một ứng dụng lịch có thể được đồng bộ hóa với Outlook hoặc lịch Google.

Portal Go

Portal Plus

Portal Plus là phiên bản nâng cấp cho mẫu máy đầu tiên được ra mắt vào năm 2018. Nó mang đến một màn hình nhỏ hơn một chút với 14 inch, giảm so với 15,6 inch của người tiền nhiệm nhưng hứa hẹn vẫn có thể hiển thị tối đa 25 người trong một cuộc họp Zoom. Độ phân giải màn hình cao hơn so với Portal Go, là 2.160 x 1.440 pixel và cũng sở hữu camera 12MP. Tính năng giống với Portal Go.

Portal Plus

Portal Go và Portal Plus mới sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10 tại Mỹ và Canada với giá lần lượt là 199 USD và 350 USD.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart