FIFA Online 4: Vietnam Legends, game thủ nhận free cầu thủ Việt Nam

Rate this blog

Theo dự kiến, sự kiện cực kỳ hấp dẫn của FIFA Online 4 Vietnam Legends sẽ diễn ra từ ngày 27.08 – 10.09.2021.

Với sự xuất hiện của các huyền thoại Việt Nam – Vietnam Legends, đây là dịp không thể tuyệt vời hơn để NPH tri ân người chơi của mình bằng chuỗi sự kiện chào mừng với các phần quà cực chất. Theo đó, người chơi FIFA Online 4 sẽ có cơ hội sở hữu những huyền thoại của bóng đá Việt Nam.

FIFA Online 4: Vietnam Legends, game thủ  nhận free cầu thủ Việt Nam

Chắc chắn nhận được tuyển thủ Việt với 9 ngày điểm danh

Chỉ cần đăng nhập vào FIFA Online 4 đều đặn mỗi ngày trên PC hoặc FO4 Mobile, người chơi sẽ nhận ngay các phần quà dựa theo mốc trong sự kiện Vietnam Legends. Đặc biệt là cầu thủ Việt Nam ở mốc cuối.

Chắc chắn nhận được tuyển thủ Việt với 9 ngày điểm danh

Chọn quà yêu thích, săn Huyền Thoại Việt

Đây là cơ hội có để các HLV mang về các phần thưởng giá trị hoàn toàn miễn phí mỗi ngày như: Gói ICONS 107+, 1 tỷ BP, Gói 21TOTS chỉ định 50 và đặc biệt là Gói Vietnam Legends

Chọn quà yêu thích, săn Huyền Thoại Việt

Bắt đầu với việc quay quà, từ đó chọn ra 4 vật phẩm mà mình mong muốn – tương ứng sẽ là 4 nhiệm vụ cực đơn giản để vượt qua.Cùng với các vật phẩm ingame sẽ là các mảnh huyền thoại Việt Nam. Với mảnh huyền thoại thu thập được, người chơi có thể tiến hành ghép mảnh để đổi về các vật phẩm tương ứng. Trải nghiệm các huyền thoại vang danh một thời của bóng đá Việt.

Chung tay tiếp lửa đội tuyển Việt Nam

Với mỗi mảnh huyền thoại nhận được, các HLV sẽ góp phần mang về những phần quà cực hot dành cho toàn server theo các mốc khác nhau.

Chung tay tiếp lửa đội tuyển Việt Nam FIFA Online 4 Vietnam Legends nhận cầu thủ

Ngoài ra, FIFA Online 4 còn có thêm 1 chuỗi sự kiện riêng biệt để các thể hiện tình yêu và tiếp thêm sức mạnh cho các chàng trai vàng vượt qua các đối thủ khó nhằn tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

FIFA Online 4 Vietnam Legends nhận cầu thủ

Đặc biệt tại chuỗi sự kiện lần này, NPH còn mang đến một sự kiện riêng dành cho các người chơi mới & người cũ trở lại. Chỉ cần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ cực dễ để có ngay các vật phẩm vô cùng chất lượng, bao gồm đội hình Việt Nam (+5) dành cho các HLV.

HLV MỚILà người chơi tạo HLV sau 0h ngày 27.08.2021
HLV CŨLà người chơi có chơi FIFA Online 4 nhưng chưa đăng nhập vào game trong vòng 21 ngày, tính đến 27.08.2021

Các bạn có thể tham gia sự kiện cực kỳ hấp dẫn của FIFA Online 4 Vietnam Legends tại đây. Theo dự kiến, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 27.08 – 10.09.2021.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart