Game Shenmue III đang được tặng miễn phí đến 23 giờ ngày 17/12

Rate this blog

Game phiêu lưu hành động thế giới mở Shenmue III đang được tặng miễn phí trong vòng 24 tiếng trên nền tảng Epic Games Store.

Cách sở hữu game Shenmue III vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước 1 rồi truy cập vào trang game Shenmue III trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này.

Game Shenmue III đang được tặng miễn phí đến 23 giờ ngày 17/12

Bước 3: Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Game Shenmue III đang được tặng miễn phí đến 23 giờ ngày 17/12

Bước 4: Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store

Game Shenmue III đang được tặng miễn phí đến 23 giờ ngày 17/12

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu game Shenmue III trên Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài đặt game từ ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam.

Ngoài ra, nhân dịp Holiday Sale 2021 này, Epic Games Store có tặng người dùng coupon trị giá tương đương 10USD trên thị trường quốc tế, tương ứng với 230 ngàn đồng. Coupon giảm giá này được áp dụng cho các đơn hàng mua game trên Epic Games Store có giá từ 14,99USD hoặc 349 ngàn đồng trở lên, KHÔNG áp dụng cho DLC/add-on và các game đặt trước. Mỗi khi bạn hoàn thành đơn hàng cũ lại được tặng coupon khác để tiếp tục sử dụng cho đơn hàng mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua game siêu rẻ này nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart