Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại Facebook miễn phí sau khi hàng loạt tài khoản bị “bay màu”

Rate this blog

Từ tối qua đến sáng nay (18/8), cộng đồng mạng xôn xao khi hàng loạt tài khoản Facebook đồng loạt bị khoá do nghi vấn share link video có chứa hình ảnh nhạy cảm liên quan đến trẻ em. Cùng Hiếu PC chỉ cách lấy lại Facebook ngay nhé.

Hàng loạt tài khoản Facebook bị khoá vì share link clip nhạy cảm!

“Tài khoản của bạn hoặc hoạt động trên đó vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ẩn tài khoản của bạn với mọi người trên Facebook và bạn cũng không thể sử dụng tài khoản của mình, lý do vì đã vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng này”, nội dung cảnh báo được Facebook gửi cho người dùng.

Hàng loạt tài khoản Facebook bị khoá vì share link clip nhạy cảm!

Cẩn trọng với các dịch vụ mở khóa lấy lại Facebook

Rất nhiều tài khoản đã “bốc hơi” một cách nhanh chóng, tất cả các tin nhắn đều không thể hiển thị khiến MXH xôn xao đua nhau “test nhân phẩm” người yêu và bạn bè. Đây là lần đầu tiên việc quét các tài khoản Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng diễn ra trên diện rộng tại Việt Nam khiến nhiều người dùng hoang mang. Phần lớn người dùng đã vội nhờ tới dịch vụ mở khóa lấy lại Facebook nhưng rất dễ gặp phải các trường hợp lừa đảo chiếm đoạt thông tin cá nhân.

Cẩn trọng với các dịch vụ mở khóa lấy lại Facebook

Hiếu PC và các cộng sự hướng dẫn mở khoá tài khoản lấy lại Facebook

Giữa lúc MXH xôn xao, Hiếu cùng cộng sự cũng đã lên tiếng cảnh báo các trường hợp lừa đảo mạo danh dịch vụ Facebook và chia sẻ hướng dẫn mở khoá tình trạng trên miễn phí: “Vì tình trạng tối qua Facebook quét và khóa nhiều tài khoản. Cho nên có nhiều kẻ lợi dụng để lừa đảo lấy thông tin, danh tính và lừa gạt chiếm đoạt tài sản. Mọi người cẩn trọng, không vội tin và nghe lời của bọn chúng, kẻo tiền mất tật mang… Hạn chế share link bậy bạ, đặt mật khẩu độ khó cao, bảo mật hai bước kèm theo, nên tránh thường xuyên đổi IP và thiết bị để vào tài khoản Facebook. (bài hướng dẫn chi tiết hơn nằm dưới phần bình luận trong bài viết này). Ngoài ra mấy tuần qua có nhiều kẻ xấu đăng quảng cáo bẩn trên Facebook, chia sẻ những phần mềm, tiện ích độc hại có kèm theo chữ miễn phí (uhm, miễn phí luôn cả mã độc). Ai tải về sẽ bị mất tài khoản, mất thông tin dữ liệu…”.

Hiếu PC và các cộng sự hướng dẫn mở khoá tài khoản lấy lại Facebook

Để hạn chế việc nhiều người dùng Facebook bị lừa đảo, “tiền mất tật mang” Hiếu PC cùng các cộng sự đã chia sẻ hướng dẫn các lấy lại tài khoản bị khoá. Những cách trên phụ thuộc vào tình trạng tài khoản của bạn mà có thể được mở khoá thành công hoặc không.

Hiếu PC và các cộng sự hướng dẫn mở khoá tài khoản lấy lại Facebook

Vì có nhiều cách fix lỗi bị khó tài khoản cho các trường hợp nên bạn có thể xem thêm tại trang Facebook cá nhân của Hiếu PC tại đây để chính xác nhất!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart