Họp báo về vụ nữ diễn viên Tangmo “Chiếc Lá Bay” chết đuối.

Rate this blog

Thông tin này được đại diện sở cảnh sát chia sẻ trong buổi họp báo về vụ nữ diễn viên Tangmo “Chiếc Lá Bay” mới đây.

Chiều 7/3, đại diện Cảnh sát quốc gia Thái Lan đã mở họp báo để thông tin về tiến trình điều tra vụ thiệt mạng trên sông Chao Phraya của nữ diễn viên Tangmo Nida.

Họp báo về vụ nữ diễn viên Tangmo “Chiếc Lá Bay” chết đuối.

Vụ nữ diễn viên Tangmo “Chiếc Lá Bay” chết đuối: Các đối tượng thừa nhận tiêu hủy vật chứng quan trọng do “sợ”

Theo đại diện Cảnh sát quốc gia Thái Lan, họ đã tiến hành cho khám xét nhà của Job – một trong 5 đối tượng có mặt trên thuyền cùng nữ diễn viên “Chiếc Lá Bay“, để tìm hiểu thông tin về loại rượu mà nhóm này dùng trong ngày xảy ra tai nạn. Kết quả khám xét nhà của Job sẽ được thông báo với giới truyền thông vào sáng ngày mai (8/3).

Họp báo về vụ nữ diễn viên Tangmo “Chiếc Lá Bay” chết đuối.

Ban đầu khi điều tra, 5 đối tượng đều khai là có uống chút rượu vang và champagne. Thế nhưng, mới đây cảnh sát đã tìm ra vật chứng mới, cho thấy trên thuyền lúc đó có cả rượu mạnh. Các đối tượng khai rằng, sợ sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan điều tra sẽ phát hiện ra họ có uống nhiều rượu lúc lái thuyền, nên đã tự ý ném một số chai xuống sông Chao Phraya.

Chiều qua (6/3), thợ lặn đã tìm thấy một chiếc túi màu xám và đưa lên khỏi mặt nước. Vật thể này được tìm thấy ở tọa độ cách bến tàu Phibun Songkhram 3 khoảng 50m. Bên trong túi có một chiếc bình cao được đóng gói rất kỹ.

Tiếp đó, nhóm thợ lặn lại tìm thấy một vật thể có kích thước không lớn hơn lòng bàn tay. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ vật thể này là gì.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart