Hot TikTok Lê Bống lộ clip 7 phút: Dân mạng đổ xô xin link

4/5 - (3 bình chọn)

Tối 3/8, cộng đồng mạng truyền tay nhau một loạt hình ảnh kèm clip Lê Bống lộ clip 7 phút được cho là ảnh nóng và clip nhạy cảm của hot tiktoker Lê Bống.

Hot TikTok Lê Bống lộ clip 7 phút: Dân mạng đổ xô xin link

Tiktoker Lê Bống lộ clip 7 phút nóng là ai ?

Lê Bống là gương mặt khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Cô nàng được biết đến là một Gymer thực thụ, khi sở hữu số 3 vòng nóng bỏng 96-60-96. Ngoài ra, Lê Bống còn nổi như cồn với vai trò là Tiktoker, Youtuber, người mẫu ảnh và diễn viên trong các MV ca nhạc và phim ngắn của các nghệ sĩ Việt.

Hot TikTok Lê Bống lộ clip 7 phút: Dân mạng đổ xô xin link

Sự thật về clip nóng 2 phút của TikToker Lê Bống

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền bị đoạn clip nóng có độ dài từ 2 – 7 phút ghi lại cảnh một cô gái trẻ nằm trên giường, tạo dáng phản cảm. Điều đáng nói ở đây là cô gái trong đoạn clip này rất giống hot TikToker, gymer Lê Bống. Thậm chí bộ trang phục mà cô gái này mặc trong đoạn clip cũng gióng với một bộ đồ nữ gymer đã dùng qua.

Hot TikTok Lê Bống lộ clip 7 phút: Dân mạng đổ xô xin link

Ngay sau khi thông tin này vừa chia sẻ, Lê Bống đã chính thức lên tiếng trên Facebook lẫn Instagram cá nhân và khẳng định rằng cô không bao giờ không phải là nhân vật trong đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội đó. Cụ thể bài viết đính chính của Lê Bống như sau: “Nghe nói dân tình đồn thổi video 2 phút nào đó và gắn mắc Lê Bống. Bống xin đính chính với cả nhà là Bống không có video 2 phút nào nha, Bống chỉ có video 20 phút thôi. Link ở dưới cmt ạ”.

Hot TikTok Lê Bống lộ clip 7 phút: Dân mạng đổ xô xin link
Bài viết lên tiếng phủ nhận về đoạn clip nóng trên mạng xã hội của Lê Bống

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Lê Bống thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người đã lên tiếng ủng hộ nàng hot girl, cũng như vô cùng tức giận trước tin đồn ảnh hưởng đến danh dự của idol của mình.

Và sự thật là gì?

Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng xác minh đoạn Lê Bống lộ clip 7 phút kia thực chất là hình ảnh của một hot girl người Trung Quốc. Với ngoại hình hao hao giống Lê Bống, khi xem qua người xem dễ hiểu nhầm đó là nàng hot tiktok của Việt Nam.

Mọi người hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tung hàng loạt tin đồn thất thiệt về clip Lê Bống nhé. Mọi việc phán tán các clip lăng mạ, làm ảnh hưởng đến nhân vật sẽ bị khởi tố trách nhiệm hình sự. Mong mọi người tìm hiểu kỹ trước khi đăng tải nhé.

Ngoài ra,,để có thể xem thêm nhiều video Hotgirl Xinh 18 bạn có thể tham khảo: Tại đây

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart