Hướng dẫn cách cập nhật iOS 16.5 với nhiều tính năng mới

Rate this blog

Sau rất nhiều phiên bản Beta và sau đó là 2 phiên bản RC thì ngay bây giờ Apple đã cho phép người dùng cập nhật chiếc iPhone của mình lên phiên bản iOS 16.5 chính thức. Ngay sau đây hãy cùng mình xem ngay cách cập nhật iOS 16.5 chính thức và cùng tìm hiểu xem nó có gì mới nhé.

1. Cách cập nhật iOS 16.5

Bước 1: Vì là phiên bản iOS 16.5 chính thức này thì bạn có thể cập nhật nó ngay trong phần cài đặt của máy. Hãy mở điện thoại của mình lên và truy cập vào Cài đặt > ấn tiếp vào mục Cài đặt chung > tiếp theo là ấn vào Cập nhật phần mềm.

Cách cập nhật iOS 16.5

Bước 2: Bạn sẽ thấy được phiên bản iOS 16.5 chính thức đang đợi và để có thể tải và cài đặt nó lên máy thì bạn hãy ấn ngay vào nút Tải về và cài đặt phía bên dưới rồi chờ một lát để điện thoại tải về và cài đặt phiên bản mới cho bạn. Vậy là xong rồi đó.

Cách cập nhật iOS 16.5

2. iOS 16.5 có gì mới?

>> Hình nền mới

Để tôn vinh cộng đồng và văn hóa LGBTQ thì với phiên bản này điện thoại của bạn sẽ được có thêm một hình nền mặc định Lễ kỷ niệm tự hào. Với những màu sắc đặc trưng của cộng đồng LGBTQ và phong cách mới lạ, đây là một hình nền cực đẹp.

iOS 16.5 có gì mới

>> Tính năng thể thao trong Apple News

Để người dùng có thể cập nhật nhanh tỷ số các trận đấu, bảng xếp hạng, lịch thi đấu,… thì trên ứng dụng Apple News. Apple họ đã cập nhật, nâng cấp thêm cho tab Thế thao và tab Thẻ lịch và tỷ số thể thao của tôi.

iOS 16.5 có gì mới

>> Khắc phục lỗi cho Spotlight, Podcast trong CarPlay,…

Dĩ nhiên với phiên bản trước vẫn còn tồn tại một số lỗi thì với phiên bản này Apple phải thực hiện các vá lỗi để người dùng sử dụng tốt hơn.

iOS 16.5 có gì mới

Bên trên là cách giới hạn thời gian Airdrop trên iPhone của bạn, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra bảo hành trên iPhone chỉ với vài bước đơn giản

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart