Hướng dẫn cách đăng ký Zalo Business miễn phí

Rate this blog

Khác với các tài khoản Zalo thông thường thì tài khoản Zalo Business sẽ cho bạn một số quyền lợi cao hơn như liên hệ được nhiều người hơn, tính năng hỗ trợ kinh doanh,… Và hiện nay Zalo đang cho người dùng đăng ký và sử dụng thử Zalo Business miễn phí. Nếu chưa biết thì hãy cùng mình xem ngay cách đăng ký Zalo Business miễn phí trên điện thoại qua bài viết sau nhé.

Cách đăng ký Zalo Business miễn phí

Bước 1: Để đăng ký được tài khoản Zalo Business miễn phí thì đầu tiên các bạn hãy truy cập ngay cho mình vào trang web của Zalo Business, có thể ấn vào đường link bên dưới hoặc tìm nó trên Google bạn nhé.

Sau khi đã truy cập thành công thì bạn hãy ấn tiếp vào ô Khám phá ngay, tại đây bạn sẽ xem được những gói business mà Zalo có. Nhưng đừng vội nhé, hãy để ý ở góc trên phải màn hình sẽ có một nút đăng nhập, ấn vào đó và sử dụng ngay tài khoản mà bạn muốn đăng ký business để đăng nhập bạn nhé.

Cách đăng ký Zalo Business miễn phí

Bước 2: Khi đã hoàn tất việc đăng nhập thì bạn sẽ được đưa trở lại danh mục lựa chọn các gói business của Zalo. Hiện tại Zalo đang cho phép bạn sử dụng gói business Pro miễn phíẤn vào Dùng thử miễn phí ngay ở gói này để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé.

Cách đăng ký Zalo Business miễn phí

Qua 2 bước bên trên, chúc các bạn thành công trong việc đăng ký cho mình tài khoản Zalo Business. Nếu trong quá trình thực hiện và sử dụng có khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết đến người cần nó mà bạn viết nhé.

>>> Xem thêm: Cách sửa iOS 17 lỗi zalo siêu đơn giản 2023

>>> Xem thêm: Cách dùng tin nhắn tự động trả lời trên Zalo đơn giản

>>> Xem thêm: Cách sử dụng ChatGPT trên Zalo siêu đơn giản 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart