Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2023 tại nhà

Rate this blog

YouTube là mạng xã hội chia sẻ video được sở hữu bởi Google. Đây là website có lượng truy cập nhiều thứ 3 thế giới cũng như tại Việt Nam. Với nhu cầu giải trí, xem video ngày càng tăng, Đây chính là cách kiếm tiền trên Youtube online dễ dàng.

Top 4 cách kiếm tiền trên youtube đang thịnh hành

1. Kiếm tiền với chương trình đối tác Youtube

Khi đủ điện kiện tham gia chương trình partner của youtube là 1000 lượt đăng ký và thời lượng xem 4000 giờ. Thì bạn hoàn toàn có thể bật tính năng kiếm tiền bằng hình thức hiển thị quảng cáo trên mỗi video bạn tải lên

cách kiếm tiền trên youtube
Khi đủ điều kiện của youtube bạn sẽ bật được tính năng kiếm tiền

Quảng cáo Google Adsense sẽ được hiển thị trên video. Youtube sẽ trả tiền cho bạn nếu người xem hoặc nhấp vào quảng cáo. Cụ thể là:

  • Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị. (Ít)
  • Mỗi click vào quảng cáo (Nhiều)
cách kiếm tiền trên youtube
Quảng cáo Google Adsense sẽ được hiển thị trên video

Người xem càng nhiều, quảng cáo hiển thị càng nhiều, Youtube sẽ trả cho bạn càng nhiều. Tuy nhiên, tại Việt Nam, những chính sách của Google khá khắt khe. Đồng thời, mức chi trả cho Youtuber cũng khá thấp. Do đó, những người kiếm tiền online từ Youtube đang tìm những cách khác để tăng nguồn thu nhập cho kênh Youtube của mình.

2. Tăng lượt truy cập website thông qua youtube, từ đó kiếm tiền với Google Adsense

Khi bạn đăng tải video với những mục quảng cáo trên đấy, nếu các quảng cáo sau khi được click sẽ chuyển hướng tới website của bạn. Đồng thời,Google Adsense được gắn trên trang web của bạn thì lúc người dùng click vào quảng cáo, bạn nhận được tiền

cách kiếm tiền trên youtube

3. Kiếm tiền online từ Youtube bằng Affiliate Marketing

Affiliate là hình thức kiếm tiền online được đánh giá phổ biến nhất trong những năm gần đây. Giống như các nước trên thế giới, tại Việt Nam, đây là hình thức kinh doanh online theo mô hình Cộng tác viên. Bạn có thể tạo ra các Video review, video giới thiệu sản phẩm trên youtube, và khi khách hàng bấm vào link có trên video của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng.

Accesstrade, MasOffer, Adflex, Shopee,… là những publishers nổi bật tại Việt Nam. Trong lĩnh vực công nghệ, chương trình AFF của TinoHost nổi bật với hoa hồng khá cao: 30% hoa hồng cho hóa đơn lần đầu và 10% hoa hồng hóa đơn thanh toán lần sau.

cách kiếm tiền trên youtube

4. Kinh doanh, bán hàng online trên Youtube

Khi đã xây dựng được 1 kênh youtube thương hiệu cá nhân nhiều người biết đến. Bạn hoàn toàn có thể, Chăm chỉ đăng tải cái video xoay quanh sản phẩm mình kinh doanh, vừa đưa sản phẩm tiếp cận với nhiều người xem, vừa tạo xây dựng được thương hiệu cá nhân trên Youtube.

Nếu kênh của bạn thu hút nhiều người theo dõi, bạn có thể bán chính sản phẩm của mình, hoặc bán thông qua hình thức tiếp thị liên kết kể trên nhé. Nhiều người đã thành tỷ phú nhờ các kiếm tiền trên youtube này đó nhé.

cách kiếm tiền trên youtube

Trên đây là chia sẻ cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất hiện nay. Chúc bạn kiếm tiền online từ Youtube thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart