Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Rate this blog

Tài khoản Facebook bị khóa có rất nhiều nguyên nhân như quên mật khẩu Facebook, tài khoản Facebook vi phạm các điều khoản,… Trong bài viết dưới đây, sẽ tổng hợp lại những trường hợp block tài khoản Facebook và cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

1. Mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint

Checkpoint Facebook là một kiểu xác minh danh tính thường gặp gần đây trên Facebook. Đây là phương thức kiểm tra bảo mật và xác minh danh tính tài khoản của Facebook. Lúc này sẽ hiển thị thông báo như hình dưới đây.

Mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint

Bước 1: Trước hết đăng nhập tài khoản Facebook bị khóa sang 1 trình duyệt Chrome mới, và đổi sang WiFi mới hoặc dùng phần mềm VPN để fake IP.

Bước 2: Tiếp đến chụp ảnh màn hình máy tính phần lỗi bằng các phần mềm chụp ảnh màn hình hoặc dùng bàn phím chụp ảnh để chụp lại phần thông báo Checkpoint Facebook.

Bước 3: Để nguyên màn hình checkpoint này rồi mở 2 tab Chrome mới và truy cập vào 2 link bên dưới đây.

  • https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524
  • https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

Lưu ý kéo xuống bên dưới tại phần ngôn ngữ Tiếng Việt và đổi sang ngôn ngữ Tiếng Anh.

Quay lại tab bị báo checkpoint Facebook và chọn đăng xuất Facebook.

Mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint

Bước 3: Quay lại tab truy cập vào 2 link trên, nhấn F5 ở mỗi tab rồi tải thông tin cá nhân theo yêu cầu ở mỗi giao diện.

  • Link truy cập 524 chú ý nhập số điện thoại phải sử dụng +84 thay cho đầu 0, phần nhà mạng nhập nhà mạng của số điện thoại có thêm vào tài khoản Facebook.
  • Link truy cập 980 chú ý tải ảnh bị lỗi đã chụp màn hình trước đó.

Khi gửi thành công đơn kháng nghị thì tiếp tục quay lại và gửi tiếp 2 lần nữa.

Trong phần Mô tả vấn đề bạn điền Hello Facebook support team. My account got an error of not error receiving a login code from Facebook. Perhaps Facebook has confused me with a hacker. I can prove this account is the primary account by submitting identification.

Bạn đợi khoảng 15 phút sau đó đăng nhập lại tài khoản Facebook. Nếu hiện giao diện Checkpoint với dòng chữ Bắt đầu thì tài khoản được gỡ khóa.

Mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint

2. Lỗi Khóa Facebook để xác minh danh tính thật

Đây là lỗi Facebook nhiều người gặp phải do đặt tên Facebook không phải tên thật, ảnh đại diện Facebook không có chân dung,… nên Facebook liệt những tài khoản đó vào tài khoản giả mạo.

Trước hết bạn truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Tiếp đến chụp ảnh mặt sau và mặt trước của giấy tờ tùy thân, tốt nhất nên dùng CCCD/CMND để đảm bảo độ uy tín. Sau đó tải thêm 2, 3 loại giấy tờ khác.

Nhập số điện thoại và email đã dùng để đăng ký tài khoản Facebook. Quá trình xét duyệt này cũng sẽ cần tới vài ngày.

Lỗi Khóa Facebook để xác minh danh tính thật

3. Mở Khóa Facebook do bị report tài khoản

Nhiều trường hợp bị report tài khoản, bị người khác báo cáo nên bạn cũng cần phải tải giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính của mình.

Trước hết bạn truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

Điền email và số điện thoại đã dùng để đăng ký Facebook. Nhập tên tài khoản Facebook đầy đủ. Chụp mặt trước và mặt sau của các giấy tờ tùy thân.

Phần thông tin bổ sung thì ghi tiếng Việt có dấu: Họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, khoảng thời gian sử dụng Facebook (nếu nhớ). Tôi cam kết tài khoản Facebook của tôi là tài khoản thực, tôi không vị phạm bất kỳ điều khoản nào của Facebook và không mạo anh ai bất kỳ ai. Hy vọng Facebook sớm kích hoạt lại tài khoản của tôi. Tôi xin cảm ơn.

4. Nhận thông báo đổi tên thật Facebook khi đăng nhập

Tại Facebook mà bạn bị bắt đổi tên thật, chúng ta truy cập vào link dưới đây.

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Tiếp đến điền tên chính xác của bạn và chọn lý do Thay đổi tên pháp lý. Sau đó cũng chụp ảnh giấy tờ cá nhân có tên trùng với tên Facebook muốn đổi.

Nhận thông báo đổi tên thật Facebook khi đăng nhập

Trên đây, bài viết đã tổng hợp một số lỗi khóa và cách mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa. Chúc các bạn thực hiện thành công

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart