Hướng dẫn cách mua hàng online Vinmart nhanh nhất trong mùa dịch

Rate this blog

Cách mua hàng online VinMart như thế nào? Hướng dẫn bạn cách mua hàng trực tuyến tại siêu thị VinMart nhanh chóng, đơn giản nhất trong mùa dịch covid.

1. Hướng dẫn cách mua hàng online VinMart

Chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh, bạn sẽ nhanh chóng mua sắm hàng trăm mặt hàng online nhanh chóng nhất!

1.1. Mua hàng trực tuyến VinMart trên những nền tảng nào?

1.1.1Mua hàng VinMart online trên website vinmart.com

Hình thức mua hàng này rất đơn giản! Bạn chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh kết nối Internet. Sau đó, truy cập vào địa chỉ website vinmart.com để đặt mua những sản phẩm mình cần. Lưu ý bạn phải có tài khoản mua hàng trên website. Đồng thời phải điền đầy đủ thông minh mua hàng, giao hàng theo yêu cầu. 

1.1.2. Mua hàng VinMart online trên ứng dụng VinID

Hướng dẫn cách mua hàng online Vinmart nhanh nhất trong mùa dịch

Ưu điểm của ứng dụng VinID mua hàng online này là dễ sử dụng, dễ quản lý. Bạn có thể tích lũy thêm điểm thưởng và thanh toán mọi hóa đơn như mua sắm, mua vé xem phim, vé xem bóng đá,… Sử dụng app VinID bạn sẽ được hỗ trợ thêm tính năng nổi bật đó là mua hàng qua Đi Chợ VinMart Online. Với ứng dụng này, chắc chắn mọi khách hàng sẽ rất hài lòng khi mua hàng online tại VinMart.

1.2. Những sản phẩm đang được bán online tại VinMart

Trên các gian hàng trực tuyến tại VinMart có hàng trăm mặt hàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn rau củ quả, mỹ phẩm, quần áo,… Để đặt hàng, chỉ cần lựa chọn tính năng đi chợ được tích hợp sẵn trên app. Sau đó, nhấp vào những mặt hàng cần mua rồi tiến hành thanh toán. Chỉ sau vài tiếng đôi ngũ giao hàng VinMart sẽ giao hàng tới tận nơi cho bạn.

Song song với lợi ích này, VinMart còn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với những hóa đơn từ 500.000 đồng sẽ được miễn phí giao hàng trong bán kính 10km trở lại. Bất kỳ khi nào có nhu cầu, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website hoặc tải sẵn app VinID về máy và lựa chọn những món hàng cần thiết.

1.3. Mua hàng online ở VinMart trên ứng dụng có đắt không?

So với giá cả thị trường bên ngoài, mua hàng ở VinMart có giá thành khá hợp lý. Tương tự như vậy, khi mua hàng VinMart online, bạn cũng sẽ mua sản phẩm với giá bằng với giá trên kệ hàng trong siêu thị VinMart. Hơn thế nữa, bạn sẽ được tham gia các chương trình khuyến mại theo từng gian hàng hoặc thời gian hiện có. Mức giá sản phẩm cũng được siêu thị Vinmart niêm yết công khai. Vì thế, bạn có thể so sánh và đưa ra quyết định cuối cùng có nên mua hay không? Lưu ý nếu biết lựa chọn thời điểm mua hàng vào đợt khuyến mại sẽ có giá tốt hơn mong đợi. 

1.4. Hình thức thanh toán khi mua hàng online VinMart

Thực tế cho thấy, siêu thị VinMart đang là xu hướng mua sắm được đông đảo khách hàng đón nhận. Chỉ cần có một chiếc smartphone, bạn có thể thực hiện cách mua hàng online VinMart ngay lập tức.

Hiện tại, VinMart đang áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán đối với khách hàng cụ thể như:

  • Thanh toán bằng điểm VinID
  • Thanh toán bằng ví điện tử
  • Thanh toán bằng thẻ ATM
  • Thanh toán bằng thẻ VISA/MasterCard

Khi thanh toán, các sản phẩm khách hàng lựa chọn sẽ được siêu thị tự động gom lại. Sau đó được giao tới địa điểm mà khách hàng đã yêu cầu trước đó.

2. Hướng dẫn cách mua hàng online tại VinMart trên ứng dụng VinID

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách mua hàng online VinMart chi tiết như sau:

Bước 1: Mở/ Tải app VinID về điện thoại

(**Bạn nhớ hoàn tất các bước đăng ký tài khoản nếu lần đầu tải app nhé!)

Bước 2: Chọn Đi chợ/ Chọn sản phẩm cần mua cho vào giỏ hàng

Bước 3: Thanh toán (Có thể thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay hoặc thanh toán chuyển khoản)

(**Ở bước thanh toán, bạn nhớ nhập mã ưu đãi hoặc chọn trừ điểm VinID (nếu có) nhé)

Hình thức mua hàng online ra đời mang đến sự tiện lợi cho người nội trợ trong gia đình. Với cách mua hàng online VinMart trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Nếu bạn chưa được trải nghiệm tiện ích tuyệt vời này thì đừng chần chừ gì nữa, hãy tải app VinID về dế yêu của mình. Đặt mua hàng và cảm nhận ngay thôi nào!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart