Hướng dẫn cách mua hàng trên TikTok Shop đơn giản trên điện thoại

Rate this blog

TikTok vừa ra mắt tính năng kiếm tiền mới dành cho người dùng với tên gọi TikTok Shop. Tại đây, các đơn vị bán hàng có thể bày bán các mặt hàng của mình mà không cần gắn link vào bio như trước đây. Còn về khách hàng, các bạn sẽ dễ dàng mua sắm ngay trên TikTok mà không cần chuyển sang sàn thương mại khác. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng trên TikTok Shop vô cùng đơn giản trên điện thoại của bạn nhé!

Cách mua hàng trên TikTok Shop

Bước 1: Bạn cập nhật ứng dụng TikTok của mình lên phiên bản mới nhất.

Bạn cập nhật ứng dụng

Bước 2: Bạn tìm đến trang TikTok của đơn vị bán hàng hoặc biểu tượng mua hàng được ghim trong các video. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng hình chiếc giỏ mua hàng. Kế tiếp, bạn nhấn chọn vào sản phẩm muốn mua.

Cách mua hàng trên TikTok Shop

Bước 3: Bạn chọn vào mục Áp dụng phiếu giảm giá (cho đơn hàng đầu tiên trên TikTok Shop). Kế tiếp, bạn chọn mục Mua ngay.

Cách mua hàng trên TikTok Shop

Bước 4: Bạn nhấn vào ô Địa chỉ vận chuyển, sau đó bạn điền đầy đủ, chính xác thông tin nhận hàng của mình và chọn Lưu.

Cách mua hàng trên TikTok Shop

Bước 5: Bạn lựa chọn phương thức thanh toán cho đơn hàng, có 2 lựa chọn là Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng và Thanh toán qua thẻ ghi nợ/tín dụng.

Cách mua hàng trên TikTok Shop

Bước 6: Kiểm tra lại các thông tin của đơn hàng và nhấn chọn Đặt hàng.

Kiểm tra lại các thông tin của đơn hàng và nhấn chọn Đặt hàng.

Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên TikTok Shop giúp cho các bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm trên TikTok Shop. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích đến mọi người xung quanh nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart