Hướng dẫn cách xoá sản phẩm tiktok shop khi không còn bán

Rate this blog

Bạn là chủ cửa hàng kinh doanh trên nền tảng TikTok Shop với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, đến lúc nào đó sản phẩm của bạn bị “cháy hàng” và không còn sản phẩm trong kho thì bạn cần phải loại bỏ sản phẩm đó ra khỏi cửa hàng để việc quản lý và kinh doanh tốt nhất có thể. Và bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xoá sản phẩm đang bán trên TikTok Shop chỉ với vài thao tác trên điện thoại nhé!

Cách xoá sản phẩm đang bán trên TikTok Shop

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó bạn chọn tab Hồ sơ. Kế tiếp, bạn lựa chọn vào biểu tượng giỏ hàng, sau đó chọn vào Nhập ở mục TikTok Shop.

  • TikTok dành cho hệ điều hành Android tại đây.
  • TikTok dành cho hệ điều hành iOS tại đây.
Cách xoá sản phẩm đang bán trên TikTok Shop

Bước 2: Bạn hãy chọn vào mục Quản lý sản phẩm (Manage products), sau đó lựa chọn đến sản phẩm muốn xoá và chọn vào biểu tượng 3 chấm.

Cách xoá sản phẩm đang bán trên TikTok Shop

Bước 3: Tiếp theo bạn cần chọn vào mục Xoá sản phẩm và xác nhận Xoá thì sản phẩm sẽ không còn trong cửa hàng trên TikTok Shop nữa nhé!

Cách xoá sản phẩm đang bán trên TikTok Shop

Với những hướng dẫn trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng quản lý các sản phẩm trên cửa hàng TikTok Shop của mình và gia tăng thu nhập hơn nữa nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

>>> Xem thêm: Cách thêm sản phẩm vào TikTok Shop để kinh doanh Affiliate

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart