Hướng dẫn chỉnh cách gọi Siri trên iOS 17 dễ dùng hơn

Rate this blog

Một trong những tính năng mới trên iOS 17 mà Apple đã giới thiệu là bạn sẽ có thể gọi Siri với khẩu lệnh gọn gàng hơn. Chỉ cần hô “Siri” thay vì “Hey Siri” từ trước nhưng để thực hiện được điều đó thì bạn cần phải tùy chỉnh một xíu nữa trong phần cài đặt của máy. Ngay sau đây sẽ là hướng dẫn chỉnh cách gọi Siri trên iOS 17 cho bạn nếu chưa biết.

Hướng dẫn chỉnh cách gọi Siri trên iOS 17

Bước 1: Để có thể điều chỉnh được các gọi Siri trên điện thoại của mình thì bạn hãy truy cập vào ngay Cài đặt điện thoại của mình. Ngay sau đó hãy kéo xuống bên dưới và tim cho mình mục Siri & Tìm kiếm. Tại đây, ngay ở phía đầu tiên sẽ có một mục là Lắng nghe, chọn vào đó bạn nhé.

Hướng dẫn chỉnh cách gọi Siri trên iOS 17

Bước 2: Tiếp theo, hãy chọn vào mục “Siri” hoặc “Hey Siri” thay vì Tắt hay “Hey Siri” nhé. Nếu như bạn chưa sử dụng Siri giống mình thì sẽ có một thông báo hiện lên để thu thập giọng nói của bạn, ấn vào Bật Siri và làm theo yêu cầu của điện thoại để hoàn tất nhé.

Hướng dẫn chỉnh cách gọi Siri trên iOS 17

Chúc các bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm tốt hơn. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách dùng Live Voicemail iOS 17 xem thư thoại dạng văn bản

>>> Xem thêm: Cách tải bản đồ offline iOS 17 xem chỉ đường mà không cần mạng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart