Hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử dễ dàng tại nhà

Rate this blog

Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại. Vậy nay mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử nha.

Lưu ý: Chỉ có hệ điều hành iOS được update phiên bản 2.1 còn hệ điều hành Android vẫn phiên bản cũ nên hiện tại chưa có tính năng này nha, các bạn vui lòng đợi phiên bản cập nhật tiếp theo nha. Và bài viết này mình thực hiện trên một chiếc iPhone, các bạn dùng điện thoại Android có thể tham khảo và thực hiện theo nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử

Để thực hiện được thao tác đăng ký tài khoản Định danh điện tử thì các bạn hãy lưu ý và theo dõi các bước sau nhé.

Bước 1: Các bạn lên cửa hàng của điện thoại và nhập từ khóa VNeID Tải về nha.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử

Bước 2: Mở VNeID lên > Chọn Kích hoạt tài khoản định danh điện tử > Tại đây các bạn nhập Số định danh cá nhân (12 chữ số trên thẻ CCCD), nhập Số điện thoại Gửi yêu cầu. Việc còn lại của bạn chỉ là đợi kết quả phê duyệt, thông tin sẽ được gửi qua tin nhắn SMS, tiếp đó bạn chỉ cần vào ứng dụng kích hoạt và sử dụng nha.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận nhé.

>>> Xem thêm: Các bước kích hoạt tài khoản định danh điện tử

>>> Xem thêm: Cách kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên máy tính

>>> Xem thêm: Cách tích hợp thẻ BHYT vào VNeID ngay tại nhà cực kỳ đơn giản

>>> Xem thêm: Cách đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart