Hướng dẫn mới nhất về tra cứu thông tin tiêm chủng vaccine COVID-19

Rate this blog

Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) vừa đưa ra hướng dẫn mới về tra cứu thông tin tiêm chủng vaccine COVID-19 trên trang Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19.

Tra cứu chứng nhận tiêm chủng theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường dẫn https://tiemchungcovid19.gov.vn, tại mục “Tra cứu” chọn “Tra cứu chứng nhận tiêm”, hoặc truy cập đường dẫn https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/search.

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của người cần tra cứu, sau đó bấm chọn “Tra cứu”. Lưu ý: các nội dung có dấu sao (*) màu đỏ bắt buộc phải nhập.

Bước 3: Nhập mã OTP nhận được từ số điện thoại cung cấp tại bước 2 vào phần xác thực OTP và bấm xác nhận để kết thúc thao tác.

Tra cứu chứng nhận tiêm chủng theo các bước sau:

Trả kết quả tra cứu thông tin tiêm vaccine Covid-19

Sau khi tra cứu, trường hợp có thông tin tiêm chủng, người dân thực hiện cài đặt ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử để thuận tiện hơn trong việc quản lý thông tin tiêm chủng.

Trong trường hợp không có thông tin, người dân chọn mục “Phản ánh thông tin” (màu cam, phía bên phải giao diện màn hình) để gửi yêu cầu cập nhật.

Trả kết quả tra cứu thông tin tiêm vaccine Covid-19

Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt và sử dụng Sổ sức khỏe điện tử, người dân có thể liên hệ tổng đài 19009095 để được hỗ trợ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart