Hướng dẫn nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 9 tháng

Rate this blog
Apple hợp tác cùng với một vài đơn vị tại Việt Nam nhằm tung ra chương trình khuyến mãi dùng thử gói 50GB của iCloud trong vòng 3 tháng.

iCloud là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất đối với người dùng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, hay các máy Mac. Tuy nhiên, với dung lượng lưu trữ ít ỏi chỉ 5GB mặc định dành cho mỗi tài khoản, người dùng iPhone thường xuyên gặp phải hiện tượng đầy bộ nhớ iCloud và buộc phải giải phóng dung lượng bằng cách xoá đi nhiều dữ liệu.

Hiện tại, Apple có cung cấp các gói trả phí để người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ iCloud với giá chỉ từ 19,000 đồng cho gói 50GB cho tới 199,000 đồng cho gói 2TB. Đây là mức giá tương đối rẻ nếu người dùng iPhone có nhu cầu lưu trữ nhiều hơn mức 5GB mặc định.

Apple cung cấp 4 gói lưu trữ iCloud cho người dùng Việt Nam

Mới đây, Apple cũng đã hợp tác cùng với một vài đơn vị tại Việt Nam nhằm tung ra chương trình khuyến mãi dùng thử gói 50GB trong vòng 3 tháng. Hiện tại, Viettel Store, ví điện tử MoMo và FPT đang là 3 đơn vị cung cấp chương trình nâng cấp miễn phí lên gói iCloud 50GB trong vòng 3 tháng. Khi kết hợp cả 3 chương trình này lại, người dùng sẽ có tới 9 tháng dùng gói iCloud 50GB mà không phải trả bất kỳ chi phí nào khác. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý độc giả cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào từng đường dẫn dưới đây bằng trình duyệt Safari.

– MoMo: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

– Viettel: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

– FPT: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

Bước 2: Click chọn vào nhận ưu đãi, bạn sẽ được chuyển hướng sang App Store để thiết lập phương thức thanh toán. Ở bước này bạn có thể thêm thẻ Visa/Mastercard hoặc sử dụng ví điện tử MoMo để hoàn tất phương thức thanh toán.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart